Ngôi sao 'The Bachelorette' Ryan Sutter nói rằng sự vắng mặt của vợ anh là Trista đã đặt ra 'câu hỏi' và 'mối lo ngại'

Tất cả đều tốt.

Ngôi sao “The Bachelorette” Ryan Sutter rất vui khi có vợ mình, Trista Sutter, người dẫn đầu Phần 1, về nhà, sau khi anh chia sẻ một số bài đăng rất bí ẩn về tung tích của cô ấy trên mạng xã hội.

Chia sẻ lính cứu hỏa mới Ảnh đen trắng với chính mình vào cuối tuần, trước khi tiết lộ rằng tình cũ của anh giờ đã về nhà.

“Người ta nói sự vắng mặt khiến trái tim trở nên trìu mến hơn…. Chúng tôi phát hiện ra rằng điều này đúng. Nó cũng khiến trái tim biết ơn hơn, nhân ái hơn và trân trọng hơn những gì ai đó làm cho bạn, với bạn, ở bên cạnh bạn.

Ryan và Trista Sutter gặp nhau trong mùa đầu tiên của The Bachelorette. Trista Sutter/Instagram

“Nó mang đến những câu hỏi, những điều kỳ diệu, sự lo lắng và sau đó là những câu trả lời, hòa bình và lễ kỷ niệm. Nó mang đến thời gian để suy ngẫm, các dự án, cầu nguyện và sự độc lập, nhưng phần lớn nó mang lại niềm vui ở cuối cuộc đời”. Và đó thực sự là những gì nó nói về.

Anh ấy kết luận: “Chào mừng trở lại @tristasutter, chúng tôi nhớ bạn…. #love #love #reunitedanditfeelssogood.

Ở một trong hình chụpRyan và gia đình cũng tạo dáng trên bãi biển với trang phục lặn với ống thở.

Về phần mình, Trista đã quay lại Instagram và tiết lộ rằng cô ấy “bình an vô sự”. Sau đó, cô tiết lộ rằng cặp đôi – kết hôn năm 2003 và là cha mẹ của Maxwell, 16 tuổi và Blakeslee, 15 tuổi – hiện đang đi nghỉ ở Mexico.

READ  Jack Harlow biết mình muốn gì. Và anh ta đứng ở đâu?
Gia đình Sutter hiện đang đi nghỉ ở Mexico. Ryan Sutter/Instagram
Ryan Sutter đã chia sẻ những bài đăng khó hiểu về vợ anh, Trista, có lúc nói rằng cô ấy “không thể liên lạc được”. Ryan Sutter/Instagram

“Phong cảnh thay đổi,” Ryan chú thích một bức ảnh khác. “Tôi là người miền núi và tôi yêu biển. Gần đây tôi đã có một chút cả hai điều đó, vì vậy đã đến lúc thoát khỏi sự né tránh và tìm kiếm những góc nhìn mới sau một năm dài với trường học mới, ngôi nhà mới, một nơi mới.” con chó bị lạc, và một cuộc sống bận rộn, tôi nghĩ đây chính là nơi Nó sẽ làm nên chuyện #tạm biệt #cuộc sống #tình yêu #gia đình.

Cặp đôi không tiết lộ tung tích của Trista trong khoảng một tuần qua nhưng cô vẫn nói đùa về những bài đăng bí ẩn của chồng. Trong khi đó, người hâm mộ nghi ngờ cô đang ra ngoài quay một chương trình thực tế.

Cặp đôi là cha mẹ của hai đứa trẻ. Hình ảnh Getty cho Khu nghỉ dưỡng Sandals

“Trời ạ. Một cô gái không thể bị suy nhược thần kinh/chia tay thử thách/khủng hoảng tuổi trung niên/cái chết/ly hôn trong yên bình ở đây sao?!” Cô nói đùa qua Instagram vào ngày 25 tháng 5, chia sẻ bức ảnh của gia đình bốn người khi đi nghỉ. “Nói một cách nghiêm túc, đối với những người liên quan, tôi vẫn bình an vô sự, hạnh phúc và khỏe mạnh, trong tình yêu và lòng biết ơn đối với những người thà tập trung vào việc chỉ trích và tìm kiếm bóng tối quá mức, chúc may mắn với điều đó.”

READ  Ricky Gervais muốn cố gắng hủy bỏ bằng chức năng đặc biệt mới

“Tôi đã được trao cơ hội để nhìn nhận và phát triển cá nhân, và nhờ sự hỗ trợ vô điều kiện của gia đình và bạn bè, tôi đã lựa chọn bản thân và tiến bộ khi biết rằng công việc nội trợ và cuối năm của các con tôi là nhu cầu nằm trong tay những người giỏi nhất, có năng lực nhất,” cô tiếp tục.

“Người chồng nghiêm khắc của tôi, người thường thích sự riêng tư hơn là công khai, đã quyết định chia sẻ tình yêu của anh ấy với tôi qua những tin nhắn có thể tìm thấy tôi trong những chuyến du lịch. Chúng tôi xem Instagram giống như một cuốn nhật ký kỹ thuật số. Hầu hết thời gian, thế giới không trả nhiều tiền chú ý.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *