Eminem khiêu vũ cha con với Hailey Jade trong đám cưới của cô ấy

Bây giờ điều này nghe có vẻ giống như một công việc dành cho bố!

TRONG Đăng trên Instagram vào thứ HaiCon gái của Eminem, Hayley Jade Scott, thông báo rằng cô vừa kết hôn với người bạn đời lâu năm Evan McClintock. Hóa ra, rapper của “Lose Yourself” không chỉ tham dự mà còn mặc bộ vest và đeo cà vạt đẹp nhất để cùng khiêu vũ thân mật với con gái trong ngày đặc biệt của cô ấy.

Trong một bức ảnh được chụp tại sự kiện, có thể thấy Eminem mặc bộ vest đen, đeo kính râm và đi giày thể thao khi anh và Hailey cùng lắc lư trên bục được bao quanh bởi những bông hồng trắng. Hailey, mặc một chiếc váy quây màu trắng và đeo mạng che mặt, dường như cười lớn khi cô ôm vai cha mình trong buổi khiêu vũ giữa hai cha con trong khi những người tham dự cùng họ, tất cả đều mặc đồ đen, chứng kiến ​​khoảnh khắc đặc biệt.

Đăng ký Giải trí hàng tuần Bản tin miễn phí hàng ngày Nhận tin tức truyền hình mới nhất, cái nhìn đầu tiên độc quyền, tóm tắt, đánh giá, phỏng vấn với các ngôi sao yêu thích của bạn và hơn thế nữa.

Hailey Jade và Eminem tại đám cưới của Hailey Jade và Evan McClintock.

Nhiếp ảnh Erika Christine


Một bức ảnh khác được chụp ngày hôm đó cho thấy Hailey cầm một bó hoa đứng giữa rapper tên thật là Marshall Mathers và McClintock trước một cánh cửa lớn được bao quanh bởi dãy hoa hồng trắng và hoa hồng leo rực rỡ.

Hailey cũng chia sẻ một loạt ảnh chụp bổ sung từ đám cưới của cô và McClintock – bao gồm cả bức ảnh cặp đôi mới cưới ngồi trên lưng chiếc Cadillac màu trắng – trong bài đăng trên Instagram của cô ngày hôm qua.

Cô bình luận về nhóm ảnh rằng: “Tuần này vợ mới dậy”. “Chúng tôi không thể yêu cầu một lễ kỷ niệm đẹp đẽ hơn, tuyệt vời hơn vào cuối tuần này. Chúng tôi đã rơi rất nhiều giọt nước mắt hạnh phúc, cười đùa và cảm nhận được rất nhiều tình yêu thương.

Hailey Jade, Evan McClintock và Eminem tại đám cưới của Hailey Jade và Evan McClintock.

Nhiếp ảnh Erika Christine


Cô kết luận: “Evan và tôi rất biết ơn tất cả gia đình và bạn bè đã đi du lịch để hỗ trợ chúng tôi và trở thành một phần trong chương mới này của cuộc đời chúng tôi với tư cách là vợ chồng”.

Haley và McClintock gặp nhau lần đầu khi họ còn là sinh viên tại Đại học bang Michigan. Năm ngoái, cô tiết lộ trong một bài đăng trên Instagram vào tháng 2 rằng họ đã đính hôn sau sáu năm hẹn hò, cô viết: “Bản tóm tắt không chính thức về ngày cuối tuần… 😭💗 2.4.23 💍 Yêu em.”

READ  So sánh giá trị tài sản ròng của Chiefs TE Travis Kelce và Taylor Swift

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *