Điểm dừng đầu tiên, Việt Nam | Tạp chí tin tức nội thất

Hội Chợ Đồ Gỗ Xuất Khẩu Hồ Chí Minh (triển lãm hàng không2023, diễn ra tại SECC từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 2, năm nay là cơ hội chính thức đầu tiên để khám phá các sản phẩm mới từ Viễn Đông.

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành gỗ và thủ công mỹ nghệ Việt Nam, HawaExpo do Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) phối hợp với Sở Công Thương TP.HCM tổ chức. – Được Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn công nhận và được hỗ trợ bởi 5 hiệp hội nội thất lớn.

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch HAWA, nhận định: “Với năng lực sản xuất tốt, quản lý hiệu quả, lực lượng lao động mạnh và nguồn nguyên liệu sẵn có, ngành gỗ và đồ nội thất Việt Nam đã giành được vị trí xứng đáng là nhà xuất khẩu thứ hai thế giới trong phân khúc này – và HawaExpo 2023 sẽ giới thiệu Sự đa dạng hóa của Việt Nam và thế mạnh của các nhà sản xuất trong nước.

HavaExpo hứa hẹn sẽ là triển lãm nội thất một cửa đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ khắp nơi trên thế giới tại một địa điểm mạnh – Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận, nơi có hơn 600 nhà máy và trung tâm kinh tế của đất nước.

Các lợi ích bổ sung bao gồm dịch vụ tài nguyên, hội thảo, kết nối mạng và thăm nhà máy. Sau triển lãm, AirExpo After Dark sẽ tổ chức các chuyến tham quan phòng trưng bày, khám phá văn hóa, v.v.

READ  Sản phẩm cá ngừ của VN được xuất khẩu sang 80 thị trường trên thế giới

Ngoài Nhà triển lãm Hỗ trợ Nhà tổ chức (OSE), AirExpo cũng mời khách tham quan thông qua chính sách Người mua Hỗ trợ Nhà tổ chức (OSP). Các lợi ích sẽ được cung cấp cho những khách đăng ký trước trên trang web của AirExpo trước ngày 15 tháng 1, bao gồm thẻ kết nối mạng, quyền sử dụng phòng chờ của người mua và bộ công cụ dành cho người mua, xe buýt đưa đón và làm thủ tục nhanh tại sân bay, cùng với các dịch vụ tài nguyên và tham quan nhà máy.

“Với các hoạt động đa dạng và hấp dẫn, HawaExpo sẽ là triển lãm có quy mô lớn giúp người mua dễ dàng gặp gỡ các nhà sản xuất và nhà cung cấp chất lượng,” HAWA kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *