Điểm NFL Draft 2024: Cựu cầu thủ NFL đánh giá hạng của từng đội, tiết lộ những lựa chọn yêu thích và những lượt đến lớn nhất

những hình ảnh đẹp

2024 dự thảo NFL Chuyện đó đã có trong sách nhưng vẫn còn nhiều điều phải bàn. Bây giờ 257 người chơi đã nghe thấy tên của họ, đã đến lúc phân tích xem mỗi đội hoạt động như thế nào với hạng dự thảo của mình. Đó là những gì chúng tôi sẽ làm với điểm số cá nhân của mỗi đội bên dưới, vì vậy hãy bắt tay vào thực hiện!

(Để xem toàn bộ lớp dự thảo và điểm của mỗi câu lạc bộ cho mỗi lượt chọn, hãy truy cập trang Trình theo dõi dự thảo thể thao của CBS.)

Đông Á

AFC miền Nam

Bắc Á

Thợ thép Pittsburgh

A+

Đây là trận đấu trên sân nhà của họ, và mọi lựa chọn mà họ thực hiện đều khiến Steelers hét lên. Người dẫn đường tấn công ở vòng đầu tiên Troy Futano sẽ tạo ra tác động ngay lập tức.

Quạ Baltimore

Một-

Dưới hình thức Raven, họ đã có một bản dự thảo tốt khác. Nate Wiggins là người giỏi nhất lớp, và họ đã tiến bộ trong chiến hào.

Cleveland Browns

B-

Browns không có nhiều nhu cầu trong danh sách của họ, vì vậy họ có những quân cờ có chiều sâu tốt.

Cincinnati Bengals

B-

Người Bengal đã có được pha xử lý tấn công trong tương lai với Amarius Mims và có được một số quân sâu sắc mà họ có thể tận dụng để thực hiện các pha phát bóng nếu cần.

READ  Cross Country Boys 2021: Gặp đội đầu tiên | Các môn thể thao

Tây Á

Lãnh đạo thành phố Kansas B+ Việc có được Xavier Worthy sẽ mở ra khả năng chuyền bóng ở tuyến dưới. Đội trưởng cũng đã thu hút được một số cầu thủ bóng đá thực sự giỏi bằng những lựa chọn khác của họ.
Bộ sạc Los Angeles B Joe Alt chuyển từ RT sang LT sẽ rất thú vị. Ladd McConkey mang đến cho bạn một người kiến ​​tạo lối chơi ở bên ngoài.
kẻ đột kích las vegas Tiến sĩ Lấy Brock Powers không có ý nghĩa gì cả. Raiders cũng không bắn QB.
Dencer broncos Tiến sĩ Việc chiếm được Bo Nix lúc 12 giờ là trong tầm tay. Ngoài ra, việc không nhận được WR cho đến vòng thứ tư là một điều đáng lo ngại, mặc dù anh ấy là đồng đội của Knicks ở Troy Franklin.

NFC phía Nam

NFC phía bắc

NFC Đông

NFC Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *