Trò chơi Xbox dành cho Windows của Microsoft đã được tiết lộ cho đến hết năm 2024

Một báo cáo mới đã tiết lộ ngày phát hành của các trò chơi Xbox trong suốt thời gian còn lại của năm 2024, nêu chi tiết thời điểm mong đợi mọi thứ từ Call of Duty tiếp theo đến Indiana Jones.

cái rìa Có thông tin cho rằng Bethesda hiện đang nhắm mục tiêu phát hành bản mở rộng Starfield Shattered Space vào tháng 9. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người đứng đầu bộ phận phát triển của Bethesda, Todd Howard, đã công bố thời điểm phát hành bản mở rộng vào mùa thu.

Ở những nơi khác, Activision đang lên kế hoạch phát hành Call of Duty tiếp theo, mà một số người hâm mộ tin rằng có tên là Black Ops V, vào cuối tháng 10, theo The Verge. Báo cáo tương tự tuyên bố rằng Obsidian's Avowed và Microsoft Flight Simulator 2024 sẽ ra mắt vào tháng 11, khiến Indiana Jones và Great Circle rất được mong đợi của MachineGames sẽ ra mắt vào tháng 12.

Nếu đúng, điều này có nghĩa là nửa cuối năm 2024 sẽ là một nửa bận rộn đối với Xbox, hiện đã được thúc đẩy nhờ thương vụ mua lại Activision Blizzard trị giá 69 tỷ USD của Microsoft và tất cả các trò chơi mà hãng này sở hữu. Điều đáng chú ý là Microsoft hiện sở hữu Blizzard và MMO World of Warcraft, dự kiến ​​sẽ nhận được bản mở rộng The War Inside trước cuối năm nay.

READ  Google Pixel nhấn vào Trợ lý là một nút không có nút

Nhiều tin đồn cho rằng Microsoft đang lên kế hoạch công bố trò chơi Gears of War tiếp theo trong buổi giới thiệu của mình, mặc dù không có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ được phát hành vào năm 2024. Mong đợi nhiều ngày phát hành cho tất cả các trò chơi sắp ra mắt trong năm nay, một số được ấn định vào năm 2025. Chúng bao gồm: Các trò chơi khác được công bố của Microsoft là khởi động lại Perfect Dark của The Initiative và Crystal Dynamics, Rare's Everwild, khởi động lại Fable của Playground, Clockwork Revolution của InXile và State của Undead Labs. Từ Decay 3 và Trò chơi cưỡng chế lúc nửa đêm miền Nam.

Người hâm mộ không phải đợi lâu trước khi được nghe tất cả từ miệng ngựa; Sự kiện Xbox Demo của Microsoft được ấn định vào ngày 9 tháng 6.

Wesley là biên tập viên tin tức ở Anh của IGN. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter tại @wyp100. Bạn có thể liên hệ với Wesley theo địa chỉ wesley_yinpoole@ign.com hoặc bí mật tại wyp100@proton.me.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *