Điểm số của Night Country trượt dốc sau những bình luận của Showrunner

Tuần này, người dẫn chương trình True Detective mùa 4 Issa Lopez phàn nàn rằng loạt phim này đang bị “anh em và những người hâm mộ cuồng nhiệt của Phần 1 tấn công” và yêu cầu những người hâm mộ yêu thích buổi ra mắt Night Country đăng nhập vào Cà chua thối Để giúp bù đắp cho điểm khán giả giảm nhẹ so với điểm của nhà phê bình.

Lopez sau đó đã rút lại nhận xét về “anh em” nhưng lưu ý rằng cô rất vui với cách khán giả tăng điểm. Nhưng toàn bộ chuyện này có chút kỳ lạ, không chỉ vì những gì cô ấy nói, mà vì điểm số ngay từ đầu đã không thấp đến thế. Khi cô khiếu nại, tỷ lệ này là 69%. Khi tôi tweet về tỷ lệ cử tri đi bầu lại cao, con số đó là 75%. Nhưng bây giờ, hai ngày sau khi công chiếu, tỷ lệ lại quay trở lại mức 69% như ban đầu.

Công bằng mà nói, đối với một chương trình như thế này ngoài kia Chúng tôi là Sẽ có một nhóm nhỏ những kẻ ngốc phàn nàn rằng bộ phim đã “tỉnh giấc” vì a) phim có sự tham gia của hai phụ nữ, b) tập trung vào phụ nữ bản địa và c) có ít nhất một người đồng tính nữ trên màn ảnh. Nhưng trong trường hợp này, có vẻ như người xem đánh giá chương trình đầu tiên là 7/10 sau khi họ xem chương trình đầu tiên.

READ  Cập nhật: Queens Coffin rời Balmoral, bắt đầu đoàn xe đến Edinburgh

Đúng là Rotten Tomatoes thường thu hút nhiều đánh giá nhị phân 1 hoặc 5 sao hơn, nhưng nhìn số sao đầu tiên trong vài ngày qua thì chỉ là một đống “chán quá, tôi không thích, tôi không thích.” diễn xuất.” , CGI rất tệ, v.v. Ít hoặc không tập trung rõ ràng vào bản chất các cuộc chiến tranh văn hóa.

Trên IMDB, tập phim đã nhận được số điểm cải thiện phần nào là 7,7/10 với tổng số người dùng bình chọn nhiều hơn. Và bạn cũng có thể thấy trong cách phân bổ kết quả rằng đây là… không quá phô trương. Dưới đây là sự phân bổ điểm cho các tập, với nhóm lớn nhất nằm trong khoảng từ 6-10.

Nhưng bạn muốn xem một tập của chương trình đó Thực tế Đánh giá bị đánh bom? Đây là bảng phân tích điểm số cho “Long, Long Time” của The Last of Us khi phát hành, tập trung vào câu chuyện tình yêu giữa hai người đàn ông và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình vì lý do đó. Chỉ là một bộ phân cực hoàn chỉnh, chưa có tập nào khác có tỷ lệ đánh giá một sao cao như vậy.

Một lần nữa, đây chỉ là một tập phim của True Detective: Night Country và lặp lại những kết quả này KHÔNG Đây là mức thấp. Chắc chắn có sự khác biệt giữa điểm của khán giả và điểm của nhà phê bình, nhưng các nhà phê bình cũng đã xem nhiều tập hơn và đó chỉ là những ấn tượng ban đầu từ buổi ra mắt đối với những người khác. Với tổng cộng sáu tập, có rất nhiều thời gian để làm sáng tỏ bí ẩn. Người xem không nên đánh giá toàn bộ chương trình dựa trên lần xem đầu tiên và người trình chiếu không nên bắt đầu đưa ra lời bào chữa “đánh bom đánh giá” khi điều đó dường như không thực sự xảy ra ở đây. Liệu mọi thứ có thay đổi theo thời gian hay không? Ý tôi là, có lẽ chỉ là mùa 7/10 thôi.

READ  Meghan Markle và hàng xóm của Hoàng tử Harry đã nhận được phản ứng đáng xấu hổ khi anh ấy cố gắng chào đón họ bằng một món quà

Theo tôi Trên Twitter, chủ đề, Youtube, Instagram.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Dòng game sát thủ anh hùng bộ ba trái đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *