Điểm số trước mùa giải của NFL Cardinals: Cập nhật trực tiếp, thống kê trận đấu, tiêu điểm, kênh truyền hình và luồng trực tiếp

Trong hiệp một khi Patrick Mahomes và Keeler Murray vào sân, Chad Heaney là người chịu trách nhiệm về tình huống chạm bóng đầu tiên của trận đấu. Cuối giai đoạn đầu, anh tìm thấy Chiefs dự bị cho tiền vệ Byron Pringle trong 41 mét trước khi đánh Mecole Hardman 17 mét, khi Kansas City dẫn 10-0 trong giờ nghỉ giải lao trước Cardinals.

Mahomes chơi trong ba tài sản tấn công hàng đầu của Chiefs. Anh ấy đã hoàn thành bốn đường chuyền đầu tiên của mình, bao gồm cả đường chuyền cho Hardman trong lần lái xe đầu tiên của Chiefs. Tuy nhiên, Mahomes không thể kết nối trong những pha ném biên ở khu cuối sân đối phương với Hardman khi vòng chạy 15 cầu thủ của Đội trưởng kết thúc với bàn thắng ở cự ly 24 yard của Harrison Pokeker. Đội trưởng đã đi được 61 thước ở vị trí dẫn đầu thứ ba trước khi Mahomes bị Byron Jones chặn đứng ở vị trí thứ ba và ghi bàn. Mahomes đã hoàn thành 78 yard trong 10 trên 18 đường chuyền. Đó là một chuyến đi chơi kém hiệu quả hơn nhiều đối với Murray, người chỉ hoàn thành một trong bốn lần vượt qua hai yard của mình. Murray cũng bị sa thải hai lần, trong đó có một cú đá chính từ Chris Jones, dẫn đến một phần ba trong số ba vị Hồng y có Murray ở vị trí trung tâm. Với Murray trong trò chơi, Cardinal thực hiện 9 lượt chơi với -1 yard.

READ  Mở rộng Big 12: Liên đoàn muốn bốn đội tập trung vào BYU, Cincinnati, Houston và UCF, theo báo cáo

Hãy giữ nó ở đây trong nửa sau vì chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật trực tiếp, điểm nổi bật và phân tích trong suốt trận đấu đêm thứ Sáu trong blog trực tiếp của chúng tôi bên dưới.

làm thế nào để xem

Ngày: Thứ Sáu ngày 20 tháng 8 | thời gian: 8 giờ tối theo giờ miền Đông
Hàng: Hồng y +3,5, O / U 41
Vị trí: Sân vận động State Farm (Glendale, Arizona)
TRUYỀN HÌNH: ESPN | Dòng: FuboTV (dùng thử miễn phí)
Còn tiếp: Ứng dụng CBS Sports.
sự dự đoán: 20-17. Đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *