Diễn đàn Phát triển Đô thị Bền vững Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức trong tuần này | Cộng đồng

Diễn đàn Phát triển Đô thị Bền vững Việt Nam 2022 dự kiến ​​diễn ra trong tuần này hinh anh 1Hình minh họa (Ảnh: TTXVN)

Hà Nội (TTXVN) – Các Diễn đàn phát triển đô thị bền vững Việt Nam 2022 Ủy ban cho biết Ủy ban Kinh tế của Ban Chấp hành Trung ương Đảng tại Hà Nội, ngày 16-17 / 6, sẽ do Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan đồng chủ trì.

Diễn đàn là một phần của quá trình hiện thực hóa Độ phân giải không. 06-NQ / TW Quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển đô thị bền vững Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn 2045 được Bộ Chính trị công bố ngày 24/1.

Dự kiến ​​sẽ có sự tham gia của hơn 1.500 đại biểu trong nước và quốc tế, trở thành một trong những diễn đàn thường niên lớn nhất về phát triển bền vững đô thị. Việt Nam.

Diễn đàn bao gồm một cuộc thảo luận cấp cao và 4 cuộc hội thảo về “Phát triển đô thị bền vững hướng tới thành phố xanh, thông minh, biến đổi khí hậu, phòng chống và kiểm soát thiên tai và dịch bệnh”.

Trong toàn bộ phiên họp, những người tham gia đã đánh số các bước, chính sách và giải pháp để hoàn thiện tổ chức. 06-Thảo luận các bước thực hiện NQ / TW.

Trong khi đó, các hội thảo sẽ tập trung vào xây dựng đô thị, chuỗi thành phố thông minh tích hợp trong nước và quốc tế, chuyển đổi số cùng với tầm nhìn hội nhập đồng bộ và hiệu quả và phát triển đô thị bền vững trong quá trình tái thiết đô thị, cũng như hoàn thiện các tổ chức và chính sách thúc đẩy đô thị hóa. Phát triển đô thị bền vững và các mô hình đô thị mới.

READ  Bộ Thương mại Việt Nam yêu cầu Trung Quốc mở lại cửa khẩu

Sự kiện và triển lãm công nghệ kết nối các nhà đầu tư, giới công nghệ và các nhà cung cấp giải pháp, tư vấn nhằm thúc đẩy phát triển đô thị toàn diện tại Việt Nam./.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *