Diễu hành qua Nghĩa trang Jersey Shore vinh danh các cựu chiến binh | Tin tức, Thể thao, Việc làm

MALLORIE McILWAIN / Sun-Gazette Trong ảnh là một số thành viên của Công ty Ống độc lập đang xử lý một sự kiện Ngày Tưởng niệm tại Nghĩa trang Jersey Shore.

JERSEY SHORE – Một ngày rất đặc biệt, tươi sáng và sớm bắt đầu khi các lá cờ tại Công viên Cựu chiến binh và Jerico được hạ xuống nửa cột vào lúc 6 giờ sáng ở Jersey Shore với sự kiện tưởng niệm tại Nghĩa trang Jersey Shore do Hội đồng Cựu chiến binh Quận Jersey Shore thiết lập , Inc.

Rất đông gia đình, bạn bè, những người hưởng ứng địa phương và các cựu chiến binh đã đứng trên các ngọn đồi của nghĩa trang để tưởng nhớ cuộc sống của những cựu chiến binh đã mất tích trong quá trình phục vụ của họ.

“Hãy ghi nhớ rằng chúng ta phải làm điều này (kỷ niệm các cựu chiến binh) mỗi ngày” Richard Butter, một thành viên của Hội đồng Cựu chiến binh quận Jersey Shore cho biết.

“Tất cả cho một số ít, và những gì được trao cho tất cả mọi người.” Mục sư Burt S. Cozine, VF, tuyên úy. “Đây là những gì hôm nay là … Ngày Tưởng niệm, để vinh danh những người thân yêu đã khuất của họ, những người, trong những lời bất hủ của Abraham Lincoln, đã đưa ra thước đo hoàn hảo cho sự tận tâm.”

“Đây là những gì chúng ta tôn vinh ngày hôm nay, những người đã đi vì đó là điều đúng đắn để làm,” Cozen nói.

READ  2022 3M Open Leaderboard: Cập nhật trực tiếp, toàn bộ thông tin và điểm số chơi gôn trong vòng thứ ba của ngày thứ Bảy

Cozen, người đã có hơn 30 năm trong quân ngũ, đã nghĩ về thời gian phục vụ của mình.

“Chúng ta sống cuộc sống với một cảm giác tức thì nhất định … rằng mọi khoảnh khắc đều đặc biệt và quý giá” Anh ta nói. “Hãy nhớ đến những người đã hy sinh mạng sống của họ cho đất nước này, cho các quyền tự do và tự do mà chúng ta thường coi là hiển nhiên với nhận thức rằng chúng ta sẽ không gặp ở đây ngày hôm nay … Chúng ta sẽ không thể tập hợp ở đây hôm nay nếu không có sự hy sinh của họ.”

Có 26 vòng hoa khác nhau được cung cấp bởi nhiều tổ chức địa phương như Elks Lodge, Sons of the American Legion, và Williamsport Detachment of Marine Corps League, cũng như các công dân, các công ty vòi độc lập, thành viên của thị trấn và thị trấn, và Hạt Lycoming Cảnh sát trưởng Sở cảnh sát. James Stewart, USMC và George Dingler, USN, đã xếp vòng hoa trước lá cờ Hoa Kỳ và chào tất cả những người đã trình bày lá cờ.

Ngoài ra, Hội đồng Cựu chiến binh Quận Jersey Shore – Joseph Miller, USN, Thế chiến I; Tom Cordon, USNR, WWII và CMC USNR, Vietnam War; Kenneth Shesley, USAR, Chiến tranh Triều Tiên; Allen Green, Lực lượng Không quân Hoa Kỳ, Bão táp sa mạc; Richard Olmer, Hoa Kỳ, Kosovo; Walt Gallagher, CWo5 Hoa Kỳ, Afghanistan và Lisa Harbash, Đại tá Hoa Kỳ, Chiến tranh Iraq, đã trao vòng hoa của họ.

READ  Indonesia đáp trả để lọt vào bán kết Suzuki Cup

Lực lượng Bảo vệ Danh dự cũng trao tặng các danh hiệu quân sự tại Jersey Shore. Thủ môn bao gồm Stuart, Harbach, Gordon, Green, Butter, Chisley và Olmer, cũng như George Wall, Richard Swank, Walter Burley, George Grey, Michael Bronner, Ken Fischer, Jim Fidler, Ed Cross, Joe Miller, Mike Remick và James Ritter.

Khi các phi công Điều phối Lực lượng Cảnh sát Bờ biển Jersey lái máy bay của họ trong buổi lễ, đám đông đã cúi đầu cầu nguyện để tưởng nhớ những người trong cuộc đời họ và những người xung quanh họ đã đi qua và để kỷ niệm những người vẫn còn phục vụ.

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *