Điều phối viên phòng thủ lâu năm của NFL Greg Williams đang hướng dẫn nhóm trợ lý huấn luyện viên đầu tiên được chỉ định cho đội XFL

Greg Williams, cựu huấn luyện viên NFL và điều phối viên quốc phòng lâu năm, sẽ đứng đầu nhóm trợ lý huấn luyện viên đầu tiên được chỉ định cho XFL, liên đoàn công bố hôm thứ Tư.

Williams sẽ làm điều phối viên phòng thủ cho đội của Reggie Barlow. Williams, cựu quản lý của Buffalo Bills và Cleveland Browns, người đã bị đình chỉ một năm vào năm 2012 vì vai trò của mình trong vụ bê bối Bountygate tại New Orleans Saints, lần cuối cùng huấn luyện với New York Jets vào năm 2020.

XFL vẫn chưa công bố tên của các đội vì nó vẫn tiếp tục làm việc thông qua các cuộc đàm phán với các thị trường địa phương. Nó đã thuê bảy điều phối viên phòng thủ và bảy điều phối viên tấn công, với hai cuộc hẹn còn lại cho tám đội của mình. Hai điều phối viên tấn công – Jon Jones và Jonathan Hayes – từng là huấn luyện viên trưởng cho XFL trong mùa giải 2020. Những cái tên đáng chú ý khác trong ban huấn luyện bao gồm cựu huấn luyện viên đại học và trợ lý NFL Ron Zuk, cựu hậu vệ NFL Bruce Gradkowski và điều phối viên phòng thủ. Longtime NFL Brian Stewart và anh trai của Hayes, Jay.

Thông báo hôm thứ Tư cũng bao gồm các quản lý cầu thủ cho mỗi đội. Theo cấu trúc XFL, những người quản lý này sẽ cộng tác với các huấn luyện viên trưởng về các quyết định cuối cùng của đội. Huấn luyện viên sẽ có tiếng nói cuối cùng về danh sách ngày thi đấu.

READ  Nguồn - Carolina Panthers đã cố gắng ký hợp đồng với Jaylon Smith trước khi LB gia nhập Green Bay Packers

Bốn đạo diễn đã làm việc với XFL vào năm 2020: Randy Muller, Joey Klinkscales, Dave Poehler và Will Lewis. XFL sẽ bắt đầu tổ chức các buổi trình diễn người chơi vào mùa hè này. Phần thông thường của bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, như một phần của thỏa thuận phát sóng độc quyền với ESPN và Disney.

Dưới đây là các tổ chức nhóm đầy đủ được công bố vào thứ Tư:

Huấn luyện viên: Reggie Barlow

Nhân sự: von Hutchins

OC / RB: Fred Case

Thủ đô: Greg Williams


Huấn luyện viên: Anthony Bisht

Nhân sự: Dave Boller

OC: Bruce Gradkowski

Thủ đô: Nathaniel “Donnie” Abraham


Huấn luyện viên: Terrell Buckley

Nhân sự: Larry Lee

OC: Robert Ford

Thủ đô: Tony Carter


Huấn luyện viên: Jim Haslett

Nhân sự: Randy Muller

OC: June Jones

Thủ đô: Ron Zuk


Huấn luyện viên: Thung lũng Phillips

Nhân sự: Mark Lilybridge

OC: AJ Smith

Thủ đô: Brian Stewart


Huấn luyện viên: Bob dừng lại

Nhân sự: Rick Muller

OC: Jonathan Hayes

Thủ đô: Jay Hayes


Huấn luyện viên: Heinz Ward

Nhân sự: Will Lewis

OC: Jaime Elizondo

Thủ đô: Jim Hermann


Huấn luyện viên: Rod Woodson

Nhân sự: Joy Kleenexcalis

OC: Được công bố

Thủ đô: Được công bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *