Đình công ngăn chặn tại YRC Freight, Hà Lan

Thông cáo báo chí

Dưới áp lực từ ban lãnh đạo Teamsters, các bang miền Trung phải mở rộng phúc lợi chăm sóc sức khỏe cho người lao động Da vàng

Nhấn để liên hệ: Kara Deniz Email: kdeniz@teamster.org

(WASHINGTON) – Quỹ phúc lợi và chăm sóc sức khỏe Trung ương Hoa Kỳ vào Chủ nhật đã đồng ý mở rộng quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho người lao động tại các nhà điều hành YRC Freight và Holland của Yellow Corp, dưới áp lực mạnh mẽ từ tổng chủ tịch Teamsters Sean M. O’Brien và Thủ quỹ Fred Zuckerman.

Việc mở rộng các lợi ích chăm sóc sức khỏe cho Teamsters và gia đình của họ sẽ ngăn chặn cuộc đình công của các chủ hàng, vốn có thể bắt đầu vào thứ Hai sau khi Yellow không thực hiện khoản thanh toán 50 triệu đô la theo hợp đồng bắt buộc cho các Bang miền Trung vào ngày 15 tháng 7. Thỏa thuận mà Middle States đưa ra theo yêu cầu của Teamsters cho Yellow 30 ngày để thanh toán các hóa đơn của mình với sự hiểu biết rằng công ty sẽ làm như vậy trong vòng hai tuần tới.

Các cuộc thảo luận căng thẳng giữa ban lãnh đạo Teamsters và Central States đã thành công trong việc thuyết phục các thủ quỹ đảo ngược quyết định trước đó của họ rằng các quyền lợi chăm sóc sức khỏe sẽ hết hạn vào ngày 23 tháng 7 nếu Màu vàng vẫn ở trạng thái vỡ nợ. O’Brien sau đó đã ra lệnh cho ủy ban đàm phán ngành vận tải hàng hóa quốc gia của Teamsters gặp trực tiếp các đại diện của Màu vàng vào tối Chủ nhật. Các cuộc họp sẽ được tổ chức tại Washington, D.C., để xem xét tình trạng của công ty và hợp đồng hiện tại.

Trong khi Teamsters và Yellow ngồi ngoài, sự đảo ngược của các bang ở giữa sẽ giúp các khoản trợ cấp của Medicare được chi trả và hoạt động tích cực trong thời điểm hiện tại.

O’Brien cho biết: “Các thành viên của chúng tôi tại YRC Freight và Holland không thể hoạt động mà không có dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các Thành viên trong nhóm đã làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng có thể tránh được cú đánh ngay lập tức vào Màu vàng. Những cuộc thảo luận này không hề dễ dàng, nhưng Các cường quốc Trung ương đã có những động thái có ý nghĩa dưới áp lực của liên minh. Chúng tôi tìm kiếm giải pháp thực sự, nhưng hãy để giải pháp đó ngày hôm nay như một lời nhắc nhở sâu sắc rằng các thành viên của chúng tôi chỉ có thể hy sinh rất nhiều. Các nhân viên tại Yellow đang làm việc chăm chỉ và thực sự đã cống hiến rất nhiều.”

Được thành lập vào năm 1903, Hội anh em đồng đội quốc tế đại diện cho 1,2 triệu người chăm chỉ ở Hoa Kỳ, Canada và Puerto Rico. đến thăm Teamster.org để biết thêm thông tin. Theo dõi chúng tôi trên Twitter @Teamsters và ‘Thích’ chúng tôi trên Facebook tại Facebook.com/teamsters.

READ  Tình trạng thiếu hàng tạp hóa trở nên tồi tệ hơn ở Mỹ khi đại dịch làm cạn kiệt nguồn cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *