Disgaea 7: Reigns of the Virtueless Sắp ra mắt vào mùa thu này cho PS5, PS4, Switch và PC

NIS Mỹ bạn sẽ phát hành Disgaea 7: Lời thề của đức hạnh đến máy chơi game 5Playstation 4Công tắcmáy tính qua hơi nước Mùa thu này ở phương Tây, các công ty đã công bố. Nó sẽ hỗ trợ âm thanh bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật, với các tùy chọn văn bản bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

Phiên bản Deluxe sẽ bao gồm một bản sao của trò chơi, nhạc phim kỹ thuật số và sách nghệ thuật kỹ thuật số. Một phiên bản giới hạn cũng sẽ có sẵn với giá 158,99 đô la, bao gồm một bản sao của phiên bản cao cấp, sách nghệ thuật bìa cứng “The Art of War”, hai đĩa nhạc gốc “Songs of Honor”, SteelBook, màn hình nghệ thuật Byoubu nhỏ và ” Netherworld Warriors “Tách trà Yonomi và hộp sưu tầm. Đơn đặt hàng trước hiện có sẵn thông qua Cửa hàng trực tuyến NIS Mỹ.

Disgaea 7: Lời thề của đức hạnh Nó ra mắt lần đầu cho PlayStation 5, PlayStation 4 và Switch vào ngày 26 tháng 1 tại Nhật Bản.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua NIS America:

Về

Thế giới ma quỷ của Hinomoto đang thay đổi và ngày của các chiến binh cao quý đã được đánh số. Bị cuốn vào tình trạng hỗn loạn, samurai lười biếng Fujii và cô gái võ sĩ đạo Perilika tìm thấy những đồng minh khó tin của nhau khi họ chiến đấu chống lại một chế độ độc tài trong khi khám phá ra ý nghĩa của danh dự và sự chuộc lỗi!

Đi vào một thiên anh hùng ca chiến lược nhập vai Cuộc phiêu lưu Đầy đủ các tính năng mới bao gồm Jumbification, Hell Mode, Item Reincarnation, tự động chiến đấu mới và cải tiến, và các trận chiến xếp hạng trực tuyến! Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh đội của riêng mình với đội hình mạnh mẽ gồm hơn 40 lớp nhân vật. Disgaea 7: Lời thề của đức hạnh Lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết!

Các tính năng chính

  • chiến đấu đến mức tối đa – Được tải với nội dung mới bao gồm Chế độ địa ngục, Tái sinh vật phẩm và Jumbification, cho phép nhân vật của bạn phát triển đến tỷ lệ khổng lồ và gây sát thương nhiều hơn cả mạng sống!
  • Đồng minh trong vòng tay – Tiềm năng chiến đấu là vô tận với hơn 40 lớp nhân vật bao gồm bốn bổ sung hoàn toàn mới: Maiko, Bandit, Zombie Maiden và Big Eye!
  • Chiến binh thế giới – Lấy cảm hứng từ Nhật Bản thời phong kiến, thiết lập Disgaia 7 bắt nguồn từ lịch sử cổ đại và hiện đại, đồng thời kể câu chuyện về sự cứu chuộc một cách tuyệt vời.

Xem đoạn giới thiệu thông báo bên dưới. Truy cập trang web chính thức nơi đây.

READ  Các ghi chú vá cho Guilty Gear Strive 1.19 dường như làm giảm khả năng nội dung DLC ​​Phần 2 được tiết lộ vào cuối tuần này ... nhưng không hoàn toàn

Đoạn giới thiệu quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *