Disney đặt ra các lệnh sa thải, đóng băng tuyển dụng có mục tiêu và hạn chế việc đi lại

Disney Chúng tôi sẽ bắt đầu ban hành lệnh sa thải, thực hiện việc đóng băng tuyển dụng có mục tiêu và hạn chế việc đi lại của công ty như một phần của bước cắt giảm chi phí toàn diện được công bố cho ban lãnh đạo vào thứ Sáu.

Trong một ghi chú có được bởi phong phú, Thư được gửi cho các giám đốc điều hành cấp cao vào chiều thứ Sáu, Giám đốc điều hành Disney Mạng lưới Pop Anh ấy viết: “Tôi hoàn toàn nhận thức được rằng đây sẽ là một quá trình khó khăn đối với nhiều người trong số các bạn và nhóm của bạn. Chúng tôi sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn và không thoải mái. Nhưng đó chính xác là những gì mà lãnh đạo yêu cầu, và tôi cảm ơn các bạn trước vì đã thúc đẩy trong suốt thời gian quan trọng này. Công ty của chúng tôi đã vượt qua nhiều thách thức trong suốt lịch sử kéo dài của mình. 100 năm và tôi không nghi ngờ gì rằng chúng tôi sẽ đạt được các mục tiêu của mình và tạo ra một công ty thông minh hơn và phù hợp hơn với môi trường của ngày mai. ”

Chuckle cho biết Disney cũng sẽ tiến hành “xem xét cẩn thận nội dung và chi tiêu tiếp thị của công ty”, với tất cả những nỗ lực này được giám sát bởi “đội đặc nhiệm cấu trúc chi phí” mới được thành lập gồm Chuckle và giám đốc tài chính Christina McCarthy và cố vấn chung Horacio Gutierrez.

Tin tức về việc sa thải và cắt giảm chi phí xảy ra bốn ngày sau khi giới thiệu của Disney Kết quả thu nhập gần như hàng quýdẫn đến việc cổ phiếu của công ty giảm xuống Giá thấp nhất của nó trong hơn hai năm.

Trong khi công ty chứng kiến ​​lượng đăng ký Disney +, công ty ra mắt mức hỗ trợ quảng cáo vào ngày 8 tháng 12, vượt xa kỳ vọng của Phố Wall, Disney đã báo cáo khoản lỗ hoạt động cho mảng phát trực tuyến của mình là 1,47 tỷ đô la trong quý kết thúc vào ngày 1 tháng 10 năm 2022, khoảng 800 triệu USD. Nhiều hơn so với cùng kỳ một năm trước. Doanh thu tăng 8% lên 4,9 tỷ đô la, mà công ty cho rằng thua lỗ cao hơn tại Disney + và ESPN + và kết quả thấp hơn tại Hulu. Trong khi đó, doanh thu của Mạng truyền hình tuyến tính của Disney (truyền hình trả tiền và phát sóng) giảm 5% trong quý.

READ  Chỉ số Dow tăng 300 điểm để bắt đầu tuần khi các nhà đầu tư cân nhắc động thái lãi suất tiếp theo của Fed

Chapek đã viết hôm thứ Sáu rằng “nỗ lực quản lý chi phí”, được ông và McCarthy ám chỉ trong cuộc gọi thu nhập và “xảy ra trong bối cảnh kinh tế không chắc chắn” ảnh hưởng đến toàn bộ Hollywood, “sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu quan trọng là đạt được lợi nhuận.” cho Disney + vào năm tài chính 2024 và biến chúng tôi trở thành một công ty hiệu quả hơn và thông minh hơn về tổng thể. ”

Đại diện của Disney đã không trả lời ngay lập tức phong phúYêu cầu bình luận.

Xem ghi chú đầy đủ của Chapek bên dưới.

Các nhà lãnh đạo của Disney-

Khi chúng ta bắt đầu năm tài chính 2023, tôi muốn liên hệ trực tiếp với bạn về những nỗ lực quản lý chi phí mà tôi và Christine McCarthy đã tham khảo trong cuộc gọi thu nhập của tuần này. Những nỗ lực này sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu quan trọng là đạt được lợi nhuận Disney + trong năm tài chính 2024 và biến chúng tôi trở thành một công ty hiệu quả hơn và thông minh hơn về tổng thể. Công việc này được thực hiện trong bối cảnh kinh tế không chắc chắn mà tất cả các doanh nghiệp và ngành của chúng tôi phải đối phó.

Mặc dù một số yếu tố kinh tế vĩ mô nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, nhưng để đạt được những mục tiêu này đòi hỏi tất cả chúng ta phải tiếp tục thực hiện phần việc của mình để quản lý những thứ chúng ta có thể kiểm soát – đáng chú ý nhất là chi phí của chúng ta. Tất cả các bạn sẽ có những vai trò quan trọng trong nỗ lực này, và với tư cách là những nhà lãnh đạo cấp cao, tôi biết bạn sẽ hoàn thành chúng.

Nói rõ hơn, tôi tự tin vào khả năng đạt được các mục tiêu đã đặt ra và đội ngũ quản lý đưa chúng tôi đến đó.

Để giúp hướng dẫn chúng tôi trong hành trình này, tôi đã thành lập Nhóm Đặc nhiệm Cơ cấu Chi phí gồm các giám đốc điều hành: Giám đốc Tài chính của chúng tôi, Christine McCarthy và Tổng Cố vấn, Horacio Gutierrez. Cùng nhau, nhóm này sẽ đưa ra các quyết định quan trọng về bức tranh quan trọng cần thiết để đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Chúng tôi không bắt đầu công việc kinh doanh này ngay từ đầu và đã đặt ra một số bước tiếp theo – bạn muốn nghe trực tiếp về chúng từ tôi.

Đầu tiên, chúng tôi đã tiến hành xem xét nghiêm ngặt nội dung và chi tiêu tiếp thị của công ty khi làm việc với các nhà lãnh đạo nội dung và nhóm của họ. Mặc dù chúng ta sẽ không hy sinh chất lượng hoặc sức mạnh của cỗ máy tổng hợp vô song, nhưng chúng ta phải đảm bảo rằng các khoản đầu tư của chúng ta có hiệu quả và mang lại lợi ích cụ thể cho cả công chúng và công ty.

Thứ hai, chúng tôi đang hạn chế việc bổ sung nhân sự bằng cách đóng băng việc tuyển dụng mục tiêu. Việc tuyển dụng sẽ tiếp tục cho một nhóm nhỏ các vị trí quan trọng hơn, theo định hướng kinh doanh, nhưng tất cả các vai trò khác đều đang tạm dừng. Các nhà lãnh đạo trong ngành và nhóm nhân sự có thông tin chi tiết cụ thể hơn về cách áp dụng điều này cho nhóm của bạn.

Thứ ba, chúng tôi xem xét chi phí bán hàng & quản lý của mình và xác định rằng có khả năng cải thiện hiệu quả – cũng như cơ hội để chuyển đổi tổ chức trở nên thông minh hơn. Lực lượng đặc nhiệm này sẽ dẫn đầu công việc này với sự hợp tác của các nhóm trong ngành để đạt được cả tiết kiệm và cải tiến tổ chức. Khi chúng tôi thực hiện quá trình đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét mọi hoạt động và việc làm để tìm ra khoản tiết kiệm và dự đoán một số cắt giảm nhân viên như một phần của đánh giá này. Trước mắt, việc đi công tác chỉ nên giới hạn trong những chuyến đi thiết yếu. Các phiên họp trực tiếp hoặc các địa điểm bên ngoài yêu cầu đi lại sẽ cần sự chấp thuận và xem xét trước từ một thành viên trong nhóm điều hành của bạn (tức là báo cáo trực tiếp từ trưởng bộ phận hoặc Giám đốc điều hành công ty). Trong chừng mực có thể, các cuộc họp này nên được tiến hành khoảng. Việc tham dự các hội nghị và các sự kiện bên ngoài khác cũng sẽ bị hạn chế và phải có sự chấp thuận của một thành viên trong nhóm điều hành của bạn.

Sự chuyển đổi của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo rằng chúng tôi phát triển không chỉ ngày hôm nay mà còn trong tương lai – và bạn sẽ được nghe nhiều hơn từ nhóm của chúng tôi trong những tuần và tháng tới.

Tôi hoàn toàn nhận thức được rằng đây sẽ là một quá trình khó khăn đối với nhiều bạn và nhóm của bạn. Chúng tôi sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn và không thoải mái. Nhưng đó chính xác là những gì mà lãnh đạo yêu cầu, và tôi cảm ơn trước vì bạn đã thúc đẩy trong thời gian quan trọng này. Công ty của chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều thách thức trong suốt lịch sử 100 năm của mình và tôi không nghi ngờ gì về việc chúng tôi sẽ đạt được các mục tiêu của mình và tạo ra một công ty thông minh hơn, phù hợp hơn với môi trường ngày mai.

Cảm ơn bạn một lần nữa vì sự lãnh đạo của bạn.

-nhạc pop

READ  Dow tăng 600 điểm sau báo cáo thu nhập của Goldman, Johnson & Johnson; Thu nhập từ Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *