WHIO TV 7 và WHIO Radio – Honor Flight Dayton mở rộng mạng lưới tuyển dụng để thu hút nhiều cựu binh Việt Nam hơn.

SÂN BAY QUỐC TẾ DAYTON – Tổ chức Honor Flight Dayton đang tập trung vào việc tuyển dụng thêm các cựu chiến binh Việt Nam làm điều phối viên chương trình chuẩn bị lên đường vào mùa xuân tới, phó chủ tịch chương trình cho biết hôm thứ Sáu.

Nhưng Honor Flight Dayton dường như không di chuyển những cựu chiến binh đã từng phục vụ ở Hàn Quốc và Thế chiến II, Phó chủ tịch Diana Pry nói với Brandon Lewis của NewsCenter 7.

>> Có liên quan: Honor Flight Dayton trở lại bầu trời sau khoảng thời gian 2 năm

“Khi họ đến với chúng tôi vào ngày hôm đó, chúng tôi đối xử với họ như những vị vua và nữ hoàng, đó là một sự kiện rất lớn”, Pry nói.

Điều này là để cố gắng tăng danh sách chờ, vốn đã giảm từ hơn 500 xuống 250 trong những năm gần đây.

“Tôi rất tự hào, một người là cựu chiến binh, nhưng tôi tự hào là một phần của tổ chức này và có thể tiếp nhận họ và cho họ trải nghiệm của cuộc đời”, anh nói.

Ông nói: “Chiến tranh thế giới thứ hai và Triều Tiên đang ở trên đỉnh điểm của chúng tôi. “Các bác sĩ thú y trong Thế chiến II của chúng tôi đã từ 95 đến 100 tuổi; Không có nhiều thứ khác. “

>> Những nỗ lực đã được đưa ra để khôi phục lại lịch sử và danh tính của những người lính thủy đánh bộ da đen đầu tiên của quốc gia

READ  Người đàn ông Colusa được tìm thấy đã chết trong nhà Sea Ranch là cựu chiến binh Việt Nam

Tuổi của các bác sĩ thú y thời đại đó là lý do tại sao việc tuyển dụng và tiến tới năm 2023 sẽ dành cho những người đã ở Việt Nam và Thế chiến thứ hai và Hàn Quốc.

>> Có liên quan: 100 người tham gia Honor Flight Dayton vào tháng 10

“Chúng tôi làm điều đó thông qua các cuộc họp Ngày Cựu chiến binh, đến VFWS, American Legions và cố gắng quảng cáo cho họ đăng ký để đi”, Pry nói.

Tất cả những gì cựu chiến binh phải làm để đủ điều kiện tham gia các chuyến bay do American Airlines thuê là đã hoạt động tại ngũ trong ba giai đoạn tham gia quân sự của Hoa Kỳ. Trải nghiệm Honor Flight Dayton bao gồm phương tiện đi lại, bữa ăn, áo phông, máy ảnh và hơn thế nữa khi đến thăm các di tích quốc gia ở Washington, DC và Virginia.

>> Cờ Mỹ trao cho bác sĩ thú y Việt Nam mất đồ trong vụ cháy nhà

Pry cho biết trọng tâm của nỗ lực tuyển dụng của anh ấy là đánh giá cao các cựu binh và dành sự chào đón mà họ chưa từng có trước đây.

“Để nhìn thấy vẻ ngoài của họ, vẻ mặt của họ, để nhìn thấy những người khác nhau đến gần họ và nói lời cảm ơn, đó là điều vô giá”, cô nói.

Nếu bạn là sinh viên cấp cao muốn tham gia, Đây là một liên kết đến trang web của Honor Flight Dayton Nó sẽ đưa bạn đến ứng dụng.

READ  82 quân nhân Việt Nam chuẩn bị bay trên chuyến bay danh dự đến Washington DC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *