Đồ chơi Công chúa Disney và Elsa và Anna của Frozen sắp trở lại Mattel

Mattel đối thủ Hasbro đã tiếp quản giấy phép Disney Princess and Frozen vào năm 2016 sau khi Mattel đã làm đồ chơi trong hai mươi năm.
Cổ phần của Mattel (CHIẾU) tăng hơn 8% vào thứ Tư sau thông báo về Disney (DIS) thỏa thuận. Hasbro’s () cổ phiếu đã giảm 2%.

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi chào đón các dòng Disney Princess và Frozen trở lại Mattel,” chủ tịch công ty kiêm giám đốc điều hành Richard Dickson cho biết trong một tuyên bố. Nhà sản xuất đồ chơi sẽ bắt đầu bán các mặt hàng mới vào đầu năm 2023.

Mattel hiện đang sản xuất đồ chơi dựa trên các nhân vật trong hai thương hiệu Pixar của Disney: Toy Story và Cars. Mattel gần đây cũng đã công bố một thỏa thuận cấp phép cho đồ chơi gắn liền với phần ngoại truyện Toy Story sắp tới của Pixar, “Lightyear”. Thỏa thuận mới bao gồm quyền đối với đồ chơi từ các phiên bản live action của “Beauty and the Beast”, “Aladdin”, “The Little Mermaid”, “Mulan” và “Cinderella”.

Hasbro không đưa ra bình luận nào về việc mất ngay đồ chơi Disney Princess và Frozen. Nhưng Hasbro vẫn có quan hệ mật thiết với các phần khác của đế chế Disney.

Hasbro thông báo riêng hôm thứ Tư rằng họ đã gia hạn thỏa thuận với hãng phim Lucasfilm của Disney để sản xuất đồ chơi dựa trên loạt phim Star Wars vô cùng nổi tiếng.

Ngoài ra, Hasbro hiện sẽ sản xuất đồ chơi dựa trên các bộ phim Indiana Jones, cũng thuộc sở hữu của Disney. Harrison Ford sẽ trở lại rạp với vai Indiana Jones lần thứ năm trong một bộ phim mới vào năm 2023. Khi đó, những món đồ chơi lấy cảm hứng từ Indy mới sẽ có mặt trên thị trường.

READ  Meghan Markle giành chiến thắng trong cuộc kháng cáo về thư trực tuyến

“Chúng tôi tự hào làm sâu sắc thêm mối quan hệ làm việc chặt chẽ của mình và hợp tác với nhóm Disney để mang lại trải nghiệm chơi sáng tạo và hấp dẫn cho trẻ em, người hâm mộ và gia đình được truyền cảm hứng từ một số thương hiệu giải trí mang tính biểu tượng nhất thế giới”, Eric Nyman, giám đốc tiêu dùng của Hasbro cho biết trong bản tường trình.

Hasbro cũng có hợp đồng nhiều năm với hãng phim Marvel của Disney để sản xuất đồ chơi dựa trên nhiều siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Thỏa thuận đó đã được gia hạn vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *