“Đó không phải là việc của bạn,” Thomas Massey hét lên với phóng viên hỏi liệu anh ta đã được tiêm phòng chưa

Đại diện Thomas Massey của Kentucky đã khiển trách một phóng viên hỏi về tình trạng tiêm chủng của anh ta sau khi nói rằng anh ta không nghĩ rằng anh ta cần nó vì anh ta đã xây dựng được khả năng miễn dịch tự nhiên.

Đảng Cộng hòa Kentucky đã tham gia cùng các thành viên Đảng Cộng hòa tại Hạ viện, bao gồm Đại diện Marjorie Taylor Green, vào thứ Sáu để ủng hộ Đạo luật Fauci-Fauci, theo đó tìm cách loại bỏ Tiến sĩ Anthony Fauci khỏi vị trí giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia.

Đảng Cộng hòa tại Hạ viện tuyên bố Fauci Công chúng đã bị nhầm lẫn trong trận dịch và họ đang yêu cầu xem xét tình trạng của nó Thư từ và chi phí.

Trong cuộc họp báo về Đạo luật Fire Fauci, Massey cho biết CDC có một chương trình làm việc để tiêm chủng cho tất cả mọi người ngay cả khi họ không cần thiết.

Khi một phóng viên chỉ ra rằng Massey đã không trả lời câu hỏi trước đó về tình trạng tiêm chủng của mình, anh ấy đã quay trở lại.

“À, trước hết,” anh ta nói, “không phải việc của anh, nhưng tôi sẽ nói cho anh biết.” Tôi không phải là một nhà hàng.

Anh ta tiếp tục giải thích rằng anh ta đang chờ đợi “dữ liệu” thuyết phục rằng anh ta cần được tiêm chủng và chứng minh rằng anh ta không thực sự có khả năng miễn dịch do nhiễm trùng trước đó của mình.

READ  Tàu thăm dò Gaia tiết lộ DNA của các ngôi sao và 'động đất giữa các vì sao' bất ngờ | không gian

“Vì vậy, có một số khoa học – nhân tiện, tôi có bằng thạc sĩ khoa học từ MIT,” ông nói. Tôi không phải là nhà virus học, nhưng tôi có thể đọc dữ liệu. Mọi người chỉ cần đọc, và đừng vùi đầu vào cát.

Anh ấy nói thêm, “Hãy nhìn vào dữ liệu, tôi sẽ không tiêm vắc-xin cho đến khi có dữ liệu cho thấy rằng nó sẽ cải thiện khả năng miễn dịch đã được cung cấp cho tôi do hậu quả của các bệnh nhiễm trùng tự nhiên mà tôi đã mắc phải.”

Cuộn xuống để xem video

Khi một phóng viên hỏi về tình trạng tiêm phòng của anh ấy, anh ấy nói, “Trước hết, đó không phải là việc của anh, nhưng tôi sẽ nói cho anh biết.” Tôi không phải là một nhà hàng مطعم

Không rõ ai là người báo cáo và chưa xác định được ai.

Massey nói với các phóng viên rằng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh và bản thân Fauci đang cố tình che giấu dữ liệu về hiệu quả của khả năng miễn dịch với COVID sau khi nhiễm bệnh.

Massey cho biết: “ Một trong những vụ bê bối lớn nhất trong toàn bộ đại dịch này là sự đưa tin của Tiến sĩ Fauci và CDC về hiệu quả của khả năng miễn dịch được cung cấp sau khi bị nhiễm bệnh tự nhiên, sau khi tôi khỏi bệnh COVID, họ đã hoàn toàn phớt lờ nó, Massey nói.

Ông cho biết các thử nghiệm từ vắc xin của Moderna và Pfizer không mang lại lợi ích gì cho những người đã khỏi bệnh trước đó, trích dẫn thông tin mới nhất Phòng khám Cleveland một nghiên cứu.

Đã có tổng cộng 3.351.802 trường hợp nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ, và 601.573 trường hợp tử vong.

Đã có tổng cộng 3.351.802 trường hợp nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ, và 601.573 trường hợp tử vong.

Massey có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus vào tháng 1 năm 2020 và vào tháng 8 năm 2020. Anh ấy thông báo trên chương trình radio Glenn Beck rằng anh ấy đã có kết quả xét nghiệm dương tính với kháng thể, vì vậy anh ấy đã hiến tặng huyết tương, Tin tức Fox đề cập.

Sau đó, ông giải thích rằng ông không mời những người cố tình nhiễm bệnh để phát triển khả năng miễn dịch.

Ông nói: “Một loại vắc-xin có thể cứu sống con người, đó là điều chắc chắn. “Nhưng không cần phải tiêm phòng nếu bạn đã khỏi bệnh COVID.”

CDC đặc biệt khuyến cáo mọi người nên tiêm chủng thay vì dựa vào khả năng miễn dịch tự nhiên.

Họ nói: “Trong khi nhiễm COVID-19 có thể cung cấp một số biện pháp bảo vệ tự nhiên, được gọi là khả năng miễn dịch, nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng và tử vong cao hơn nhiều so với bất kỳ lợi ích nào của miễn dịch tự nhiên. Tiêm vắc-xin COVID sẽ bảo vệ bạn không bị bệnh.

Hôm thứ Sáu, Tổng thống Joe Biden thông báo rằng 65% người Mỹ hiện đã nhận được ít nhất một liều vắc-xin COVID-19, điều này có thể có nghĩa là ông ấy sẽ không đạt được mục tiêu ít nhất là tiêm một phần cho 70% người Mỹ vào ngày 4/7. .

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) cho biết 305 triệu liều vắc-xin đã được sử dụng tính đến ngày 1 tháng 6.

Nhìn chung, khoảng 172,4 triệu người, tương đương 51,9% tổng dân số Hoa Kỳ, đã được tiêm ít nhất một liều vắc-xin, theo CDC.

Khoảng 141,6 triệu người, tương đương 42,6% dân số Hoa Kỳ, đã được tiêm chủng đầy đủ.

Ông khuyến khích mọi người đi tiêm phòng để bảo vệ mình khỏi biến thể “đồng bằng” nguy hiểm hơn của virus.

“Đây là một biến thể dễ lây truyền hơn và có khả năng gây tử vong cao hơn và đặc biệt nguy hiểm đối với những người trẻ tuổi”, Biden nói.

Ông kêu gọi người Mỹ “hành động, hành động ngay” và tiêm vắc-xin, loại vắc-xin đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại các biến thể mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *