The Mets đặt vận động viên bowler Joey Lucchesi trên Elle trong một động thái bất ngờ

Phòng huấn luyện của Mets chỉ đứng trong phần lớn mùa giải, và vận động viên bowler Joey Lucchesi trở thành cầu thủ cuối cùng có tên trong danh sách chấn thương, giữa các trận đấu hôm thứ Bảy tại Washington.

Lucchesi, người đã ném 5 ¹ / hiệp trong trận thua 0-2 trước Quốc gia hôm thứ Sáu, đã bị hoãn thi đấu do viêm khuỷu tay trái để giải phóng khoảng trống trong danh sách để kích hoạt Albert Almora Jr.

Lucchesi thuận tay trái chỉ cho phép ba hiệp kiếm được với 22² / ₃ hiệp trong năm vòng đấu đã qua của anh ấy, hạ ERA của anh ấy trong mùa giải từ 9,19 xuống 4,46.

Các cầu thủ chủ chốt Carlos Carrasco (gân khoeo) và Noah Syndergaard (cùi chỏ) đã nằm trong danh sách chấn thương cả mùa giải, trong khi Jakob Degrom rời cả hai đội sớm với lần lượt viêm gân phải và đau vai.

mets
Joey Lucchesi
Cory Sebkin

DeGrom, người từng hai lần chiến thắng Cy Young, cho biết sau phiên phụ hôm thứ Bảy – vào sinh nhật lần thứ 33 của anh ấy – anh ấy dự định bắt đầu dự kiến ​​tiếp theo vào thứ Hai gặp Atlanta miễn là anh ấy không bị đau vào Chủ nhật.


Mets đã mua được cầu thủ bowler thuận tay phải Troy Miller từ Blue Jays cho Jacob Barnes, người được giao nhiệm vụ tuần trước. Miller, 24 tuổi, đã có bảy lần ra sân trong mùa giải này với Single-A Vancouver và Double-A New Hampshire và được đề cử cho ERA 4,93. Ban đầu anh ấy được Blue Jays ký hợp đồng với tư cách là một đại lý tự do chưa được định hình vào năm 2018.

READ  Chung kết: Carolina 35 - Georgia State 14


Huấn luyện viên trưởng của Jeff McNeil, Luis Rojas đã xác nhận rằng Jeff McNeil sẽ bị loại khỏi danh sách chấn thương vì cú đánh đầu kép vào lưới Braves tại Citifield. Rojas nói thêm rằng chiến binh thứ hai có thể đóng vai trò là người tấn công được chỉ định cho Triple-A Syracuse một lần nữa vào Chủ nhật trước khi anh ta trở lại.


Almora bắt đầu đá tiền vệ trong trận đấu thứ bảy với cú đánh đầu kép, lần đầu tiên xuất hiện của anh ấy kể từ khi đập vai và ngón chân vào tường vào ngày 11 tháng 5 trong trận đấu với Orioles.

Báo cáo bổ sung của Mike Puma tại Washington

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *