Konami đưa tin đồn về trò chơi Silent Hills PS5 của Kojima bằng một dòng tweet khó hiểu mới

Những người hâm mộ Hideo Kojima – người sáng tạo huyền thoại nổi tiếng với anh ấy thiết bị kim loại Chất rắnsợi dây chếtTin chắc rằng PS5 “bị bỏ rơi” thực sự là một trò chơi đồi im lặng Trò chơi từ Kojima. Cho dù điều này có phải là sự thật hay không vẫn còn phải xem, nhưng Konami đã tiếp thêm dầu vào suy đoán nảy lửa này bằng một tweet mới được coi là một cái gật đầu và một cái nháy mắt cho suy đoán này.

Dòng tweet này không đến từ tài khoản Twitter chính thức của Konami, mà từ tài khoản Twitter của cửa hàng hàng hóa Konami, gần đây đã được tweet tại ngọn đồi im lặng Hình ảnh với chú thích “Sắp có”. Bây giờ, trên bề mặt, điều này có vẻ giống như một sự trêu chọc đối với một số ngọn đồi im lặng hàng hóa, nhưng với suy đoán trên, người hâm mộ Kojima không thể không suy đoán.

Thêm vào suy đoán, Geoff Keighley – người tạo ra Giải thưởng Trò chơi và Lễ hội Trò chơi Mùa hè và là bạn thân của Hideo Kojima, người đã giúp khám phá ra nó sợi dây chết – Bình luận với một GIF táo bạo có nghĩa là có một số bí mật để chia sẻ.

Điều làm cho tất cả những suy đoán này thậm chí còn thú vị hơn là thực tế là trong năm qua, chúng ta đã nghe thấy những tin đồn rằng Kojima, PlayStation và Konami đã cùng hợp tác để đưa nó vào cuộc sống. PT./đồi im lặngCái trước đã bị hủy ngọn đồi im lặng Trò chơi.

READ  Ưu đãi cho ngày chính thức tháng 10 trên Apple Watch: Giảm giá cho quyền truy cập sớm Prime

Hiện tại, hãy thận trọng với tất cả những phỏng đoán này. Trong khi dường như có điều gì đó giữa Kojima và trò chơi PS5 bí ẩn này bị bỏ rơi – Và mặc dù có vẻ như cả Konami và Sony đều có thể tham gia – hiện tại, đó chỉ là suy đoán.

Như mọi khi, hãy để lại một hoặc hai nhận xét để cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì hoặc nói cách khác, hãy đánh giá tôi trên Twitter MustafaHosny Ôi Chúa ơi, Amen Xin vui lòng cho tôi biết ở đó. Bạn có nghĩ rằng dòng tweet này chứa bất cứ điều gì hay những người hâm mộ Kojima đã chính thức mất trí?

Để biết thêm thông tin về tất cả mọi thứ về trò chơi – bao gồm cả những gì mới về tất cả các bên được đề cập ở trên – hãy nhấp vào Đây Hoặc xem các liên kết liên quan bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *