Đoạn giới thiệu ‘Avatar 2’: James Cameron tiết lộ thêm về Pandora

20th Century Studios đã phát hành một đoạn trailer mới cho bộ phim “hình ảnh biểu tượng: Water Road “vài tuần trước ngày phát hành vào ngày 16 tháng 12 của bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng rất được mong đợi.

Phần thứ hai của loạt phim chứng kiến ​​sự trở lại của nhân vật phản diện của Stephen Lang, Đại tá Koaric – người dường như đã được hồi sinh bởi một avatar Na’vi – một lần nữa đối đầu với Pandora’s Neytiri (Zoe Saldaña) và bạn diễn Jake Sully (Sam Worthington ).

Hơn một thập kỷ sau bộ phim gốc, diễn ra vào năm 2154, đoạn trailer mới được phát hành cho thấy thoáng qua Jake và Netery cảm thấy thư thái như một gia đình. Có một cái nhìn sâu hơn về những đứa con của cặp đôi Na’vi: Neteyam (Jamie Flatters), Lo’ak (British Dalton), Tuktirey (Trinity Bliss) và Kiri (Sigourney Weaver, trở lại nhượng quyền thương mại trong một vai trò mới).

“Câu chuyện nói về gia đình, về việc gia đình chúng tôi cố gắng ở bên nhau [and] Chặng đường dài chúng ta cùng đi để bảo vệ nhau và bảo vệ nơi mình đang sống ” Weaver nói phong phú Tại buổi chiếu phim “Ngôi nhà tốt” của cô. “Nó phụ thuộc rất nhiều vào [James Cameron’s] gia đình và niềm vui của anh ấy trong gia đình; Và nữa, bạn dễ bị tổn thương như thế nào khi có con ”.

READ  Kate Middleton vô cùng cảm động trước sự ủng hộ sau khi thông báo mình được chẩn đoán mắc bệnh ung thư

Những người mới tham gia nhượng quyền thương mại bao gồm Kate Winslet, Dương Tử Quỳnh, Cliff Curtis, Joel David Moore, Eddie Falco và Jimmyn Clement.

Đoạn giới thiệu không thiếu những cảnh quay đại dương tuyệt đẹp về mặt hình ảnh, được coi là minh chứng cho kỹ năng hít thở ấn tượng của các diễn viên trong phim, những người được đào tạo với các chuyên gia để có thể quay những cảnh dài dưới nước mà không cần phải lên mặt nước. . Trong Phỏng vấn đầu năm naySaldana tiết lộ rằng kỷ lục cá nhân của cô về việc nín thở dưới nước là 5 phút.

Cũng giống như “Avatar” của năm 2009, Cameron viết, sản xuất và chỉnh sửa “Hình đại diện: Con đường nước, ngoài đầu ra. Do John Landau và Peter M. Tobiansen sản xuất. Đồng sáng tác bởi Rick Jaffa, Amanda Silver, Josh Friedman và Shane Salerno.

Xem trailer chính thức bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *