Đoạn giới thiệu Bel-Air tái hiện Hoàng tử tươi của Will Smith theo phong cách gan góc

Peacock đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho Bel Air, loạt phim dài một giờ dựa trên sitcom từ những năm 90 Hoàng tử mới của Bel-Air.

Lấy bối cảnh nước Mỹ đương đại, đoạn giới thiệu ghi lại những ngày đầu trong hành trình của Will (Jabari Banks) đến Los Angeles, từ cuộc gặp gỡ định mệnh trên đường phố quê hương West Philly, cho đến vụ bắt giữ sau đó, và tất cả các con đường tới cổng của chú Phil (Adrian). Holmes) ngôi biệt thự sang trọng và gặp gỡ người anh họ xa lánh Carlton (Ole Shulotan). Bất kể những cái tên và sự kiện quen thuộc, sự khác biệt về giọng điệu giữa loạt phim cũ và Bel Air Nó không thể rõ ràng hơn một cách trắng trợn.

Greg Jane / Con công

Điều hành sản xuất bởi Will Smith, đồng biên kịch và đạo diễn bởi Morgan Cooper Viral phim chiếu 2019 Tiền đề của bộ truyện được truyền cảm hứng, Bel Air Nó hứa hẹn một chân dung “thô” hơn và là cơ sở cho câu chuyện về sự trưởng thành và cứu chuộc của Will. Khác xa với con bướm xã hội được thấy trong chương trình gốc, Banks ‘Will đấu tranh để ổn định cuộc sống mới của mình ở Bel-Air trong bối cảnh mối quan hệ căng thẳng của anh với người em họ bị ám ảnh bởi địa vị và những áp lực đặt lên anh. Khi vượt qua những thách thức trong việc thích nghi với trường học và trách nhiệm mới của mình, Will sẽ phải từ bỏ quá khứ và nắm bắt cơ hội trong một cuộc sống mới đã được ban tặng cho anh ta.

con công Bel Air Super Bowl sẽ khởi chiếu vào Chủ nhật (13 tháng 2) với ba tập được khởi chiếu, sau đó là các tập mới được phát hành hàng tuần.

READ  Cha của Britney Spears, Jimmy Spears, đang thực hiện các thay đổi đối với nhóm pháp lý trước phiên điều trần về quyền giám hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *