Đoạn giới thiệu đầu tiên của Fortnite ra mắt cách đây một thập kỷ vào năm 2011

Ảnh chụp màn hình từ đoạn teaser đầu tiên của Fortnite cho thấy người chơi đang xây dựng và ẩn nấp những con quái vật.

ảnh chụp màn hình: Trò chơi sử thi

Thứ Năm tuần trước , Sự kiện trao giải trò chơi 2021. Đó là một sự kiện lộn xộn và đầy quảng cáo, và thỉnh thoảng nó đã mang lại một số giải thưởng. Nhưng trước khi Jeff Kelly phụ trách The Game Awards, anh ấy đã chạy Giải thưởng trò chơi điện tử Spike TV. Và vào năm 2011, một thập kỷ trước vào cuối tuần này, chương trình trao giải cũ của anh ấy đã ra mắt một đoạn giới thiệu cho một trò chơi mới có tên Đã đệ trình. Có thể bạn đã nghe về nó?

Vào tháng 12 năm 2011, Đã đệ trình Nhà phát triển Epic Games đã ở một nơi hoàn toàn khác. Ngày nay, công ty được coi là một công ty công nghệ giống như Valve, chuyên cắt giảm các giao dịch với các nhà phát triển khác, điều hành cửa hàng trò chơi PC của riêng mình và cấp phép Unreal Engine phổ biến cho các đội khác trên toàn thế giới trong khi những gã khổng lồ công nghệ như Apple và Google chiến đấu với nó trong tòa án.

Quay trở lại năm 2011, Epic chủ yếu được biết đến với tư cách là studio đứng sau nó Gears of War, Unreal Championship, Unreal Engine. Trở lại vào tháng 12 năm 2011, công ty đã thoát khỏi việc phát hành trò chơi Gears of War phần 3và mặc dù nó sẽ hỗ trợ trong quá trình tiến hóa War Rule Gears Ngoài Người có thể bay, rõ ràng là Epic đang bước sang một chương mới Như thường lệ Rời khỏi Dodbros bánh răng Phía sau.

Người vào Nó là một trò chơi điện tửTrải nghiệm đầy màu sắc. Có cảm giác như công ty đang thử một cái gì đó mới và bỏ xa nó bánh răng Câu đố không có thực Và hướng tới tương lai.

Mặc dù vào thời điểm đó, không ai ngoài Epic, thực sự biết trò chơi mới này là gì. Địa ngục, Trong một cuộc phỏng vấn sau chương trìnhNgay cả Cliffy B và Epic dường như không hiểu hết những gì Nó là một trò chơi điện tử đang được. Tôi nghi ngờ không ai trong Epic có thể đoán trước được dự án này cuối cùng sẽ trở thành gì – một trong những trò chơi điện tử trực tuyến phổ biến nhất mọi thời đại.

Trong đoạn giới thiệu ban đầu đó, hạt giống đã xuất hiện Của Fortnite Chế độ sinh tồn có thể được nhìn thấy. Xây dựng các công trình, thu thập tài nguyên và từng đợt quái vật xấu xa tấn công người chơi; Tất cả đều ở đó. Chỉ khác một chút. MộtTất nhiên là thứ hai, trong khi tình trạng này vẫn tồn tại cho đến ngày nay vào năm 2021Sẽ thật ngớ ngẩn và không chính xác nếu gọi những gì đoạn giới thiệu này thể hiện là cuộc nói chuyện Nó là một trò chơi điện tử. Nó sẽ không xảy ra cho đến tháng 9 năm 2017, khi Epic tung ra một chế độ battle royale dựa trên trò chơi sinh tồn tiện lợi, nhưng chưa bao giờ thành công đến mức nó đã dành nhiều năm để phát triển.

Battle Royale là một phản ứng trực tiếp đối với sự bùng nổ đột ngột về sự phổ biến xung quanh các trò chơi như Chiến trường của người chơi không xác địnhđược phát hành vào tháng 3 năm 2017. Nó không được cho là đang được Nó là một trò chơi điện tử, chỉ là một cách để Epic sử dụng một số tài sản và tài nguyên mà họ đã xây dựng trong nhiều năm để mang lại một số người chơi mới thông qua phiên bản miễn phí cho bảng điều khiển và PC.

Tất nhiên, sau gần năm năm và Của Fortnite Chế độ battle royale trực tuyến hiện là trò chơi, với chế độ sinh tồn vẫn còn ở đó nhưng không có nhiều hỗ trợ hoặc danh tiếng như chế độ PvP. Giúp tạo ra sự giao nhau giữa các bảng điều khiển Và nó đã công bố hệ thống vượt qua trận chiến mà chúng ta thấy trong nhiều trò chơi ngày nay.

Và bây giờ, 10 năm sau đoạn giới thiệu đầu tiên, Nó là một trò chơi điện tử Nó vẫn cực kỳ phổ biến, thu hút những người nổi tiếng như The Rock tham gia vào các sự kiện lớn trong trò chơi. Nó là một trò chơi điện tử Nó đã giúp Epic trở thành một công ty rất giàu có, cho phép họ tung ra một đối thủ cạnh tranh thực sự trên Steam dưới dạng Cửa hàng trò chơi sử thiVà nó đã thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi điện tử, dù tốt hơn hay xấu hơn. Không tồi cho một trải nghiệm kỳ lạ với một logo xấu được hiển thị tại VGA trên Spike vào năm 2011.

READ  Bạo loạn buộc phải giải thích một nhân vật có giá trị không thuộc NFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *