Đoạn giới thiệu Jungle Cruise: The Rock và Emily Blunt trong chuyến phiêu lưu kiểu Cướp biển

Disney Du ngoạn rừng Cuối cùng nó cũng được ra rạp và Disney Plus Nó chứa một đoạn giới thiệu cuối cùng để khiến mọi người hào hứng với cuộc phiêu lưu. Trong khi Dwayne Johnson và Emily Blunt có thể là những anh hùng của cuộc săn lùng khắp Amazon này, đoạn giới thiệu mới gợi ý rằng nhân vật phản diện của Jesse Plumons là lý do thực sự để xuất hiện.

Bạn có thể đã biết rằng Plemons là một Diễn viên thực sự tốt. Nhưng điều bạn có thể không nhớ là khi nói đến phim hài, anh ấy có thể là người đầu tiên ăn cắp cảnh ở Hollywood. Thương hiệu Plemons cho Sự kỳ lạ của lối chơi chạy Truyện tranh đã biến mất. Nếu bạn muốn bằng chứng, chỉ cần xem xét lại Trò chơi ban đêm, So far and away phần hay nhất của một bộ phim rất hài hước.

tại Du ngoạn rừngBlemmons có vẻ là một thuyền trưởng tàu ngầm phản diện với giọng Đức pha trộn và một giọng Đức cường điệu. Anh ấy xuất hiện trong đoạn giới thiệu teaser gần đây nhất của mình với tổng thời lượng có thể là hai giây và anh ấy đã rất tuyệt vời, vì vậy nhìn thấy anh ấy đảm nhận toàn bộ bộ phim sẽ rất vui.

Du ngoạn rừng Ban đầu nó được cho là sẽ ra mắt vào năm 2020 nhưng đã bị trì hoãn vài lần do đại dịch coronavirus. Cuối cùng, Disney quyết định phát hành bộ phim đồng thời tại các rạp và hơn thế nữa Quyền lui tới Disney Plus Premier, Điều này sẽ cho phép người đăng ký Disney Plus thuê bộ phim với mức phí khá cắt cổ là 29,99 đô la khi bộ phim công chiếu vào ngày 30 tháng 7.

READ  Không phải ai cũng hài lòng với sự kết hợp giữa HBO Max và Discovery +

điều chỉnh: Phiên bản trước của câu chuyện này đã đề cập đến Disney Plus Premier Access cho Du ngoạn rừng Nó sẽ có giá 39,99 đô la và giá thực tế của nó là 29,99 đô la. Câu chuyện đã được cập nhật để phản ánh điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *