Độc quyền: Bản phục hồi Sony Direct PS5 hôm nay là lớn nhất từ ​​trước đến nay

Loại trừ: Có một đợt khôi phục PS5 đặc biệt hôm nay tại Sony Direct và đây là đợt khôi phục lớn nhất từ ​​trước đến nay, theo dữ liệu độc quyền của chúng tôi PS5 Twitter Tracker Matt Swider tái sản xuất, sẽ gửi cho bạn thông báo khi PS5 còn hàng ở Mỹ – Nếu bạn theo dõi tài khoản Twitter của anh ấy và bật thông báo. Matt thường nhận được khoảng 25 tin nhắn trực tiếp từ những người theo dõi anh ấy nói rằng họ đã nhận được lời mời qua email đến một hàng đợi riêng ảo (Sony gửi những tin nhắn này đến người dùng PSN một cách ngẫu nhiên). Hôm nay, ngày 17 tháng 9, anh ấy đã nhận được 125 tin nhắn trực tiếp này, cho thấy rằng những lời mời đã đạt số lượng người gấp 5 lần. Liệu Sony có nhiều kho bảng điều khiển PlayStation 5 hơn hay không (hoặc sẽ làm cho bảng điều khiển khó hơn để buộc khách hàng tìm kiếm các cách khác để bổ sung) [exclusive news on that coming soon]) vẫn được xem.

Dưới đây là cách tìm hiểu thời điểm khôi phục lại PS5 tiếp theo của bạn:

Cách mua bản phục hồi PS5

khi nào? Theo dõi người theo dõi Twitter Matt Swider của chúng tôi trên PS5 Và bật thông báo để biết tin tức về kho hàng ngay lập tức. Đó là cách nhanh nhất để nhận các bản cập nhật kho hàng PS5 và Xbox.

READ  Watch PlayerUnknown mô tả Prologue, dự án hậu PUBG của chính nó

Không bao giờ mua từ những người dùng Twitter khác – không bao giờ. Tất cả đều bị lừa dối. Chỉ mua từ các cửa hàng ở Mỹ, Matt cảnh báo bạn về chúng. Sẽ không có ai bán một chiếc PS5 chỉ với giá 550 đô la.

Làm cách nào để bạn nhận được lời mời qua email? Đăng ký Bản tin của Matt Tìm hiểu cách mở danh sách lời mời qua email Sony của bạn. Nó nêu chi tiết các bước mỗi tuần.

Khôi phục Sony Direct PS5 ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *