Đội bóng chuyền bãi biển PH giành Huy chương vàng tại Tilt Australia

Hình ảnh từ PNVF

MANILA, Philippines – Các đội bóng chuyền bãi biển Philippines đã về nhà với hai huy chương vàng, một bạc và hai huy chương đồng tại Giải vô địch bóng chuyền bãi biển Úc 2022 vào Chủ nhật tại Bãi biển Coolangatta ở Brisbane, Úc.

Các đội tuyển quốc gia đã hoàn thành một vòng đấu hoàn hảo tại Bộ môn Thử thách nam và nữ I trong khuôn khổ chương trình tập huấn kéo dài một tháng tại Brisbane cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Hà Nội, Việt Nam vào tháng Năm. Từ 12 đến 23.

Jovlin Gonzaga đã thành công trong mối quan hệ hợp tác đầu tiên với Dej Rodriguez khi bộ đôi này thống trị Hạng mục Thử thách Nữ sau khi giành chiến thắng từ hậu trường 18-21, 21-19, 15-13 trước người dân địa phương Alice Zeman và Anna Donlan trong trận chung kết.

Huy chương đồng SEA Games và Gonzaga Rodriguez, một thành viên lâu năm của đội bóng chuyền nữ Philippines, người đã quyết định chuyển sang bóng chuyền bãi biển, đã hoàn thành 5 trận đấu của giải đấu kéo dài ba ngày, một sự kiện bóng chuyền bãi biển trong nước hàng đầu trên Lịch Úc dành cho bóng chuyền.

Ranan Abdullah và Jaron Rickenton cũng đã hoàn thành một cuộc chạy vượt trội ở Giải nam Thử thách 1 sau khi đánh bại Issa Bataran và Frederic Bialukoz với tỷ số 22-20, 21-17 trong trận tranh huy chương vàng.

READ  Báo cáo của BofA: Tác động của việc đóng cửa nhà máy ở Việt Nam có thể còn tồn tại trong lĩnh vực may mặc và da giày

Abdullah và Rickenton đã quét tất cả năm trận đấu của họ trong giải đấu, đây là một phần của cuộc tập hợp của họ tại Australia do Liên đoàn Bóng chuyền Quốc gia Philippines tài trợ và được hỗ trợ bởi Ủy ban Thể thao Philippines, Rebisco, PLDT, Thành phố Taguig và Ủy ban Olympic Philippines.

Trong khi đó, Rondina và Bernadette Ponce của Sisi quyết định tranh HC bạc, để thua Nikki Laird và Phoebe Bell, 18-21, 12-21, trong trận Chung kết Nhóm nữ Elite.

Nene Bautista và General Islapur đã giành huy chương đồng sau khi đánh bại Saskia De Haan và Lisa Marie Muigle, 21-13, 21-19, trong Nữ thử thách Division I.

Bemmi Bagalai và James Baitrago cũng giành huy chương đồng ở hạng mục Thử thách nam 1 với chiến thắng 21-17, 21-12 trước Thomas Heptstil và Jed Walker.

Judd Garcia và Crong Arbasto lọt vào tứ kết của bộ phận Thử thách 1 nam.

Nhưng câu chuyện liên quan

Nhận tin tức thể thao quan trọng nhất trực tiếp đến hộp thư đến của bạn

đọc phần tiếp sau đây

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

tham gia INQUIRER PLUS Để truy cập The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 đầu sách, hãy chia sẻ tối đa 5 widget, nghe tin tức, tải xuống sớm nhất từ ​​4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gọi 896 6000.

Đối với phản hồi, khiếu nại và thắc mắc, gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *