Đội Cardinals cho rằng quân chủ bài Sonny Gray bị căng gân kheo và có thể bỏ lỡ Ngày khai mạc

Tiền vệ của St. Louis Cardinals Sonny Gray bị căng gân kheo nhẹ, khiến anh ấy có nguy cơ tham dự Ngày khai mạc, chủ tịch điều hành bóng chày John Mozeliak nói với các phóng viên ở Jupiter, Fla., sáng thứ Ba.

Mozeliak nói: “Đây là thứ sẽ làm chậm lại (Gray). “Nhưng chúng tôi không nghĩ rằng đó sẽ là điều gì đó sẽ đi sâu vào mùa giải.”

Gray, người đã ký hợp đồng ba năm trị giá 75 triệu đô la vào tháng 11, dự kiến ​​​​sẽ là người bắt đầu cho Cardinals bước vào mùa giải và chính thức được chọn là người bắt đầu của đội vào Ngày khai mạc tuần trước. Tuy nhiên, tay phải 34 tuổi cảm thấy căng cứng ở gân kheo sau khi ném bóng ở hiệp thứ hai của trận đấu thứ hai bắt đầu vào thứ Hai, và anh ấy ngay lập tức rời trận đấu. Gray đã trải qua một cuộc chụp MRI vào cuối buổi tối hôm đó và kết quả cho thấy có một chút căng thẳng.

Cardinals dự kiến ​​​​khai mạc mùa giải 2024 vào ngày 28 tháng 3 với Los Angeles Dodgers tại Sân vận động Dodger. Còn gần ba tuần nữa mới đến ngày đó, chặng đường để Gray được thông quan còn rất ngắn.

“Tôi tưởng tượng (khởi đầu Ngày Khai mạc) đang được đề cập, nhưng chúng tôi sẽ cho anh ấy một chút thời gian,” Mozeliak nói, sau đó nói thêm rằng lịch thi đấu mùa xuân hiện tại sẽ khiến Gray trở thành một “thách thức” để bắt đầu điều đó. .

READ  Công ty tổ chức concert của BLACKPINK tại Việt Nam xin lỗi về bản đồ Biển Đông

Gray từng gặp vấn đề với gân kheo bên phải trước đây. Anh ấy đã bỏ lỡ hơn một tháng của mùa giải 2022 với Minnesota Twins do hai căng gân kheo riêng biệt, nhưng đã hoàn thành một năm 2023 khỏe mạnh, ra sân trong tất cả 32 trận và đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn Giải thưởng Cy Young của Liên đoàn Mỹ.

Mozeliak mô tả sự mệt mỏi của Gray là “ít” hơn so với những gì anh ấy phải đối mặt vào năm 2022. Tuy nhiên, chấn thương gân khoeo có thể khó khăn và các Cardinals không có mốc thời gian về thời điểm Gray có thể được phép trở lại thi đấu.

Mozeliak nói: “Tôi sẽ không đặt bất kỳ lịch trình trở lại thi đấu nào vào đó. “Đã chưa đầy 24 giờ, vì vậy chúng tôi sẽ xem anh ấy phản ứng thế nào trong vài ngày tới. Nhưng từ việc đọc kết quả chụp MRI, chúng tôi chắc chắn được khuyến khích.

Đội Cardinals xếp hàng không có Gray hiện có Miles Mikolas, Kyle Gibson, Lance Lynn và Steven Matz, với Matthew Liberatore hoặc Zach Thompson dự kiến ​​​​sẽ chiếm vị trí thứ năm. St. Louis trước đó cũng đã thảo luận về việc bắt đầu năm mới với việc luân chuyển sáu người, và lựa chọn đó vẫn được giữ nguyên.

Sau khi ký hợp đồng với Gray, Gibson và Lynn (cùng với một số loại thuốc giảm đau) trong mùa giải, Mozeliak đã loại Cubs không được bổ sung thêm một cầu thủ ném bóng khác. Các đặc vụ tự do hàng đầu Blake Snell và Jordan Montgomery (cựu Hồng y) vẫn có mặt, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy chấn thương của Gray sẽ thay đổi tư duy của tổ chức cho đến khi có mốc thời gian rõ ràng hơn về quá trình hồi phục của Gray.

READ  Điều gì tạo nên một nhà vô địch Olympic?

Mozeliak nói: “Tôi chắc chắn cảm thấy rằng (thêm độ sâu ném bóng) không phải là điều cần thiết vào thời điểm này. “Nếu có điều gì đó thay đổi, chúng tôi sẽ phải nhìn nhận nó theo cách khác, nhưng chúng tôi không nghĩ mình sẽ phải làm điều đó vào thời điểm này.

“Không thể tin được, đây sẽ không phải là thứ sẽ tồn tại lâu đâu.”

Yêu cầu đọc

(Ảnh: Ảnh AP/Jeff Roberson)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *