Đối mặt với sự gia tăng đột biến của Covid, công cụ thúc đẩy chỉ định NFL, nhưng dừng lại ở việc thử nghiệm

Tiến sĩ Christina Mack, phó chủ tịch dịch tễ học và bằng chứng lâm sàng của công ty khoa học dữ liệu chăm sóc sức khỏe cho biết, mục tiêu không phải là kiểm tra càng nhiều càng tốt. IQVIA Một cố vấn chung cho Hiệp hội và Syndicate. “Mục tiêu là thiết lập một chương trình toàn diện để giữ an toàn cho mọi người và phát hiện các bệnh nhiễm trùng một cách có chiến lược khi họ có mặt.”

READ  Damian Lillard của Portland Trail Blazers ghi 12 3 giây trong trận thua 2OT

Nhưng Mayer, giám đốc y tế của công đoàn, không đồng ý.

Ông nói: “Bạn không thể can thiệp vào những gì bạn biết về virus trừ khi bạn biết virus đang làm gì.

Tiến sĩ Allen Sales, giám đốc y tế của NFL, cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 30 tháng 11 rằng sự gia tăng các trường hợp Mùa giải này cần được xem xét và phản hồi trong bối cảnh của bối cảnh hiện tại.

NFL thu thập dữ liệu thời gian thực từ thử nghiệm, truy tìm liên hệ, giải trình tự gen và về cơ bản là dấu vết vi rút cho phép các nhà khoa học xác định các biến thể và lập bản đồ chuỗi vận chuyển. Sales cho biết giải trình tự gen chỉ ra rằng trong phần lớn các trường hợp, sự lây truyền xảy ra ở cộng đồng bên ngoài, chứ không phải giữa các thành viên trong nhóm đã được tiêm chủng cao.

“Chúng tôi không nghĩ rằng Covid Zero là một mục tiêu có thể đạt được”, anh ấy nói, đặc biệt là khi người chơi và gia đình của họ tương tác với thế giới bên ngoài nhiều hơn so với mùa giải trước, khi các đơn đặt hàng ở nhà hạn chế di chuyển. Nhiệm vụ bây giờ, Sales cho biết, là tránh bùng phát dịch bệnh, các bệnh nghiêm trọng và các biến chứng về tim.

Ông nói: “Tôi nghĩ câu chuyện của chúng tôi năm nay đã cho thấy rằng mặc dù chúng tôi vẫn có các xét nghiệm khả quan, nhưng chúng tôi không thấy gánh nặng bệnh tật giống như chúng tôi đã thấy vào năm 2020.

READ  Hậu vệ cánh tự do Richard Sherman chờ "thời cơ thích hợp" với đối thủ

Liên đoàn cho biết, thử nghiệm của NFL đã chỉ ra rằng những người chơi được tiêm vắc xin có kết quả dương tính có xu hướng mắc bệnh nhẹ hơn và thời gian ngắn hơn – với gần 20% thử nghiệm cách ly 10 ngày trước đó, liên đoàn cho biết. Các cầu thủ chưa được tiêm phòng phải cách ly ít nhất 10 ngày nếu họ có kết quả dương tính, trong khi việc tiêm phòng có thể trở lại khi họ nộp hai lần xét nghiệm âm tính cách nhau 24 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *