Đội tuyển bóng đá Việt Nam gặp chấn thương khi tập luyện

Tiền vệ Luang Chuan Trung gặp vấn đề về mắt cá trong buổi tập hôm 11/5. Anh ấy dự kiến ​​sẽ trở lại sau một tuần. Anh sẽ tập luyện cùng bác sĩ Choi Joo-young của đội tuyển quốc gia để nhanh chóng hồi phục.

Tiền vệ Nguyễn Hồng Vịt đã bị loại vì chấn thương gân khoeo, chấn thương cổ chân trái sau khi bị phong bế trong buổi tập hôm thứ Bảy. Anh ấy sẽ phải mất thêm thời gian để trở lại tập luyện.

Trong buổi tập mới đây vào thứ Hai, tiền vệ trụ cột Nuen Kwang Hai đã chỉ ra những thiếu sót của Tamina. Sau khi kiểm tra cầu thủ 24 tuổi, bác sĩ Choi nói rằng Hải bị mỏi cơ và cần nghỉ ngơi để tránh chấn thương.

Nhưng cũng đã có một số tin vui cho HLV Park Hang-seo. Ba trong số các cầu thủ bị chấn thương, tay trái Don Won-how, hậu vệ phải Nuen Trang-hong và hậu vệ cánh Lu Wan Juan, đã trở lại tập luyện. Những vận động viên này đã lâu không thi đấu nên sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ.

Ba cầu thủ còn lại – thủ môn Nguyễn Văn Hồng, hậu vệ Pam Xuan Mann và tiền đạo Von Van Duck – đã gia nhập đội tuyển quốc gia sau khi hoàn thành việc cô lập. Đầu tháng này, họ có quan hệ tình cảm gián tiếp với Sang Lam NJ Ann, với một vụ kiện Govt-19 tại câu lạc bộ của họ.

READ  Các công ty Áo mong đợi cơ hội từ Việt Nam | Kinh doanh

Chuyến tàu của đội tuyển Việt Nam tại Hà Nội ngày 16/5/2021.

Sau mỗi buổi tập, bác sĩ Choi và đội ngũ y tế sẽ kiểm tra tất cả các cầu thủ, đánh giá tình trạng bệnh và báo cáo với HLV Park. Điều này sẽ giúp người chơi giữ được thể lực và tránh những biến chứng không đáng có. Họ đã ở trong V trong vài tháng qua. Liên đoàn đang duy trì một lịch trình dày đặc và các quan chức cho biết cần phải tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý để duy trì sức bền.

Đội tuyển quốc gia đã tập luyện từ ngày 7/5 với tần suất 1 buổi / ngày. Cuối tháng 5, HLV Park sẽ chọn ra 27 cầu thủ trong danh sách 37 cầu thủ dự vòng loại World Cup tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Thủ môn Tăng Văn Lâm sẽ bay từ Nhật Bản sang Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Những chú rồng vàng sẽ đá giao hữu với Jordan vào ngày 31/5. Đội sẽ thi đấu tại vòng loại World Cup gặp Indonesia vào ngày 7/6, Malaysia vào ngày 11/6 và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào ngày 15/6. Việt Nam hiện hơn G.C 11 điểm. Sáu điểm sau ba trận sẽ giúp họ tiến vào vòng cuối cùng của vòng loại World Cup lần đầu tiên trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *