Đối với Jaguars, họ ký hợp đồng với Trevor Lawrence càng sớm thì càng tốt

Trong số năm tiền vệ được chọn với 15 lượt chọn hàng đầu trong bản dự thảo năm 2021, chỉ một trong số họ không được giao dịch để lấy lượt chọn Ngày thứ 3.

Nhưng khi nào Jaguars và tiền vệ Trevor Lawrence sẽ đạt được thỏa thuận giúp anh ta ở lại lâu dài?

Thời gian chỉ khiến mọi chuyện trở nên rẻ hơn nếu tiền vệ trung tâm gặp chấn thương làm thay đổi sự nghiệp hoặc mất bóng nhanh. Thông thường, việc chờ đợi sẽ khiến chi phí đắt hơn. Chủ yếu là do các giao dịch tiền vệ khác tiếp tục đẩy giá ngày càng cao. Chưa kể mức lương trần ngày càng tăng.

Cuối tuần qua, ESPN đưa ra con số cuối cùng về việc gia hạn hợp đồng của Lawrence là hơn 50 triệu USD mỗi năm. Đó là điều hiển nhiên, dựa trên thị trường. Câu hỏi thực sự là liệu bằng cách đợi một năm, Lawrence có thể đạt mốc 60 triệu USD hay không.

Đó là mặt khác của điều này. Đối với đội, việc chờ đợi không bao giờ rẻ hơn. Đối với người chơi, thời gian đứng về phía anh ta – nếu anh ta sẵn sàng không cầm con chim trong tay.

Vì lý do này, đội phải đặt con chim lớn nhất có thể vào tay người chơi. Đưa ra cho anh ấy một lời đề nghị mà anh ấy không thể từ chối. Nếu sau một vài năm, hiệu quả hoạt động của nó và sự tăng trưởng liên tục của thị trường phá hỏng mọi thứ, thì vấn đề có thể được giải quyết. Nhưng ít nhất anh ta sẽ bị nhốt ở mức khá cho đến khi thời điểm đó đến.

READ  Phụ nữ Hoa Kỳ đang hướng tới chiến thắng ba quả bóng tại World Cup

Lawrence kiếm được 5,6 triệu USD trong năm nay. Quyền chọn năm thứ năm của ông chỉ có giá 25,6 triệu USD – thấp hơn gần 30 triệu USD so với giá trị vốn hóa thị trường. Nếu bây giờ Jaguars định đưa ra lời đề nghị với Jared Goff, làm sao Lawrence có thể từ chối?

Đồng hồ đang tích tắc. Giá đang tăng. Nó sẽ không rẻ hơn.

Và vâng, Lawrence biết điều này. Nhưng nói “Tôi sẽ đợi” trong chân không là một chuyện. Việc nói “không, cảm ơn” với một đống tiền khổng lồ trên bàn và cô ấy đang mỉm cười với bạn lại là một điều hoàn toàn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *