Domhnall Gleeson to Star trong FX Series – Hạn chót

Domhnal Gleeson Nó được dùng làm đối lập với đồng dẫn Steve Carell trong một Bệnh nhânFX10 tập của một loạt phim giới hạn nửa giờ kể từ Người mỹ Bộ đôi sáng tạo Joe Weisberg, Joel Fields và FX Productions.

Linda Emond (Caliphate, Tuổi mạ vàng), Laura Niemi (Đó là chúng tôi, chính đáng) Và Andrew Leeds (The Dropout, danh sách phát bất thường của Zoey).

Đồng viết bởi Fields và Weisberg, trong The bệnh nhân, một bác sĩ tâm thần (Caryl) thấy mình bị giam cầm bởi một kẻ giết người hàng loạt (Gleeson) với một yêu cầu bất thường: kiềm chế những thôi thúc giết người của anh ta. Nhưng việc giải mã tâm trí của người đàn ông này đồng thời đối phó với những làn sóng rắc rối bị dồn nén của anh ta sẽ tạo ra một cuộc hành trình có thể nguy hiểm như việc anh ta bị giam cầm.

Chris Long (Người Mỹ, đáng ngờ) là nhà sản xuất điều hành và sẽ chỉ đạo hai tập đầu tiên của loạt phim, bắt đầu được sản xuất trong tuần này. Kevin Bray (kế tiếp, không an toàn, người Mỹ, đang chạy) và Gwyneth Horder Payton (Vụ ám sát Gianni Versace: Câu chuyện tội phạm Mỹ, Bose, Pam và Tommy) cũng sẽ được chuyển đến chuỗi.

Giám đốc điều hành của Fields và Weisberg sản xuất cùng với Carell, Caroline Moore, Victor Hsu và Long.

Gleeson, một người được đề cử giải Tony, gần đây đã hoàn thành trọn bộ vở kịch của Enda Walsh Thuốc Trong Nhà kho của Saint Ann, New York. Sau đó anh ấy sẽ xuất hiện trong loạt phim giới hạn HBO của David Mandel Hệ thống ống nước của Nhà Trắng Khi John Dean đấu với Woody Harrelson và Justin Theroux trong vai Howard Hunt và J. Gordon Lady, tương ứng. Gần đây, Gleeson xuất hiện trong Frank từ Ireland cho Kênh 4 và Amazon, một loạt phim mà anh ấy đồng sản xuất và cũng viết cùng với Michael Moloney và anh trai Brian Gleeson của anh ấy, và trong Peter Rabbit 2: Kẻ chạy trốn Phần tiếp theo đối diện với Rose Byrne và James Corden.

READ  Neo thăm lại quá khứ của mình trong một clip mới để hồi sinh Ma trận

Gleeson được đại diện bởi Paradigm và The Agency.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *