Đón Tết cùng OMO & MullenLowe Mishra – adobo Magazine

Hồ Chí Minh, Việt Nam – Unilevercủa nhãn hiệu bột giặt OMO Anh ấy đã cộng tác với cơ quan sáng tạo Mullenlo Mishra Để tạo nên một MV có hồn để chào mừng Ted Festival năm nay tại Việt Nam. Mục đích của video là khuyến khích người tiêu dùng giữ vững tinh thần kiên cường và hy vọng bất chấp một năm khó khăn do ảnh hưởng kinh tế của suy thoái kinh tế. Đất nước này đang phải đối mặt với một số vấn đề vĩ mô như tỷ lệ thất nghiệp gia tăng và thắt chặt chi tiêu hàng ngày. Nhiều người Việt cũng phải xa nhà trong dịp Tết. Vì vậy, nỗ lực của OMO là mang lại niềm hy vọng và hứng khởi mới trong mùa giải này. Thông điệp của video là nhắc nhở mọi người đừng bỏ cuộc và ở đâu có sự chăm chỉ (và bụi bẩn) ở đó có hy vọng.

Bộ phim dài năm phút kể về hai đứa trẻ sống với ông nội và bận rộn làm việc ở quê hương trong thời kỳ kinh tế khó khăn. Các em chăm chỉ trồng cây mai, hy vọng dịp Tết mẹ về sẽ nở hoa. Cách những đứa trẻ dùng đất, đất để làm cho cây mai nở hoa, song hành với nỗ lực đa công của người mẹ nhằm cải thiện tình hình tài chính của gia đình, khơi dậy cảm xúc trong lòng khán giả.

MV cảm động có sự góp mặt của ca sĩ huyền thoại Việt Nam kể câu chuyện “Cho Đất và Hy Vọng”.Hà nhiều quá, với kỹ thuật quay phim và sản xuất âm nhạc đẹp mắt. Video nhận được 2,4 triệu lượt xem sau 48 giờ, nhanh chóng lọt top bảng xếp hạng âm nhạc thịnh hành trên YouTube Việt Nam.

READ  Việt Nam, 27 cựu chiến binh đã được vinh danh vào tuần trước tại Pierre trong buổi lễ ghim cài áo thời Việt Nam.

Các khoản vay:

Khách hàng: Unilever Việt Nam

  • Giám đốc thương hiệu cấp cao: Phạm Thế Vũ
  • Giám đốc thương hiệu: Lý Trọng Tín
  • Trợ lý Giám đốc Thương hiệu: Phạm Hồng Nam, Ngô Tiến Tất, Tăng Thái Tôn

Cơ quan: MullenLowe Mishra Việt Nam

  • Như Nguyên, Đặng Trần, Châu Vũ, Việt Nguyên, Hàn Tông, Ngọc Nguyên, Thục Nguyên, Linh Kong, Quân Nguyên, Lâm Cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *