Jack Dorsey xuất hiện tại Super Bowl với chiếc áo phông có dòng chữ “Satoshi”.

Jack Dorsey, ở giữa, viết chữ “Satoshi” trên áo phông Super Bowl.
Hình ảnh Carmen Mandato/Nhân viên/Getty

  • Jack Dorsey đã tham gia Super Bowl.
  • Anh ấy đang mặc một chiếc áo phông có dòng chữ “Satoshi” có hoa văn giống chiếc áo phông của Nirvana.
  • Satoshi bí ẩn được cho là người phát minh ra Bitcoin.

Đó là một trận Super Bowl đầy ắp người nổi tiếng.

Chúng ta đã chứng kiến ​​Tim Cook đạt được thành công Vị trí quyền lực. Chúng tôi đã thấy Taylor Swift Chọn móng tay cho cô ấysự chỉ trích Uống. Chúng ta thấy Jack Dorsey mặc chiếc áo phông gây xôn xao trên X, trước đây gọi là Twitter.

Dorsey – người đồng sáng lập và cựu CEO của nền tảng – được chụp ảnh trên khán đài ngồi cùng Beyoncé và Jay-Z.

Cách lựa chọn trang phục của ông trùm công nghệ cũng thu hút nhiều sự chú ý không kém gì những người bạn hạng A của ông (và vâng, cả sự kiện hạng A mà họ tham dự). Điều này là do Dorsey có thể được nhìn thấy mặc một chiếc áo phông màu đen có chữ “Satoshi” được viết trên đó bằng chữ màu vàng.

Phương tiện không được AMP hỗ trợ.
Nhấp để có trải nghiệm di động đầy đủ.

Có hai điều cần lưu ý ở đây:

  1. Satoshi Nakamoto được cho là người phát minh ra Bitcoin. Rất ít thông tin được biết về Satoshi, thậm chí bao gồm cả việc Satoshi là một người hay một nhóm người, nhưng thực tế là vậy. Ủng hộ Với việc viết sách trắng ban đầu về Bitcoin.

  2. Chiếc áo là một sự khác biệt về hình tượng Logo mặt cười Nirvanagiống như Satoshi – có nguồn gốc bịa đặt tương tự.

Dorsey đã là người ủng hộ Bitcoin trong nhiều năm. Vào năm 2021, anh ấy đã tweet: “Bitcoin thay đổi *mọi thứ*… theo chiều hướng tốt hơn.”

Anh ta đã vướng vào một cuộc cãi vã công khai kéo dài với Vitalik Buterin, Đồng sáng lập Ethereum, loại tiền điện tử nào tốt hơn.

Vào tháng 6 năm 2022, anh và Jay-Z đã ra mắt Học viện Bitcoin, một khóa học giáo dục miễn phí kéo dài 12 tuần dành cho những người sống tại Marcy Houses, khu phức hợp nhà ở công cộng ở Brooklyn nơi Jay-Z lớn lên.

Cả hai đã được phát hiện cùng nhau trong nhiều năm ở những nơi từ Hamptons đến Hawaii. Vào tháng 3 năm 2021, Dorsey's Square đã mua phần lớn cổ phần trong công ty Tidal của Jay-Z với giá khoảng 300 triệu USD. (Để biết thêm về điều đó, hãy xem lịch sử hữu ích về mối quan hệ của họ mà đồng nghiệp Avery Hartmans của tôi đã viết hai năm trước.)

Nếu bạn đang mong muốn được sở hữu một trong những chiếc áo sơ mi này, EtsyNhư thường lệ, anh ấy luôn ủng hộ bạn. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, mặt hàng cụ thể này đã có trong 15 xe đẩy, vì vậy nếu Dorsey là biểu tượng phong cách cá nhân của bạn thì tốt nhất bạn nên nhanh tay lên.

READ  Các nhà bán lẻ Singapore quay cuồng với các biện pháp của Covid khi doanh số bán hàng giảm tới 70%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *