Dòng O của Jets kết hợp với nhau khi LT Duane Brown kích hoạt PUP

Chimini giàu cóNhà văn nhân viên của ESPNNgày 23 tháng 8 năm 2023 lúc 12:08 trưa theo giờ ET3 phút để đọc

Stephen A.: Đội Jets không thể tấn công tốt hơn Dolphins

Stephen A. thảo luận Smith giải thích lý do tại sao Tyreek Hill và Jaylen Waddle lại cho Dolphins tấn công tốt hơn Jets.

Công viên Florham, New Jersey — Tiền vệ Aaron Rodgers của New York Jets cuối cùng cũng có được người bảo vệ bịt mắt.

Cú tắc trái Duane Brown đã được kích hoạt hôm thứ Tư từ danh sách không thể thực hiện, có nghĩa là anh ấy được phép luyện tập khi đội Jets tiếp tục tuần huấn luyện cuối cùng của họ.

Huấn luyện viên đội Robert Salih cho biết đội Browns, người đã trải qua cuộc phẫu thuật cổ tay quay sau mùa giải, sẽ đủ sức cho trận mở màn mùa giải với Buffalo Bills. Anh ấy sẽ không chơi ở trận chung kết trước mùa giải. Đội Jets đối đầu với New York Giants vào thứ Bảy và Rodgers chuẩn bị ra mắt đội Jets.

Hy vọng là Brown, người sẽ bước sang tuổi 38 vào ngày 30 tháng 8, sẽ tập luyện vào thứ Năm.

Với Browns trong danh sách PUP, Jets đã xoay Max Mitchell và Billy Turner ở vị trí xử lý bên trái, cả hai đều không nổi lên. Để tránh một thất bại, Brown dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu ở vị trí trái bóng trong mùa giải thông thường.

Đường tấn công, một điểm căng thẳng trong trại, cuối cùng cũng bắt đầu thành hình. Cựu tuyển thủ dự thảo vòng đầu tiên Mekhi Becton, một người dự bị trong suốt trại, sẽ bắt đầu trận đấu với Người khổng lồ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ thua công việc của mình. Conor McGovern vẫn giữ vị trí tiền vệ xuất phát. Mang về những người bảo vệ tân binh Alija Vera Tucker và Lakin Tomlinson.

Tất cả những gì họ cần là Brown trở lại đội hình.

Saleh nói: “Chúng tôi cảm thấy thực sự hài lòng về chuỗi trận của mình.

Jets đã ký với Browns một hợp đồng hai năm trị giá 20 triệu đô la vào tháng 8 vừa qua, khi Picton bị chấn thương đầu gối cuối mùa giải sớm trong trại huấn luyện.

Brown bị rách chiếc còng quay của mình vào cuối trại, dẫn đến việc anh ấy phải nghỉ 4 trận dự bị vì chấn thương. Trên thực tế, anh ấy có nhiều vết rách ở cổ tay áo. Anh ấy đã quyết định trì hoãn cuộc phẫu thuật cho đến sau mùa giải và được nhiều người khen ngợi vì sự dẻo dai của mình. Anh ấy đã bắt đầu 12 trận bằng cú tắc bóng trái.

Saleh nói: “Ý tôi là, mọi người thậm chí không thể rời khỏi giường vì những điều anh ấy đã trải qua khi chơi bóng đá – và anh ấy không cần phải làm điều đó vì tiền của anh ấy đã được đảm bảo”. “Các chàng trai đã bị rách còng quay và anh ấy vẫn ra sân, anh ấy không cần phải làm vậy. Anh ấy đã chơi gần như cả mùa giải bằng một tay và chơi rất tốt.”

Đội Jets ấn tượng với Brown đến mức họ đã tạo ra một giải thưởng đồng đội mang tên anh ấy. Anh là người đầu tiên được trao giải thưởng “Chiến binh vị tha”.

READ  Sự kiện thể thao tại Singapore (19-25/12)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *