Dòng Pixel 9 của Google được nhìn thấy trong hình ảnh thực tế từ năm tháng trước

Đó là một ngày kết thúc bằng chữ Y, vì vậy đương nhiên chúng ta đang phải đối mặt với một vụ rò rỉ phần cứng Google Pixel khác. Lần này, có thể thấy Pixel 9, 9 Pro và 9 Pro XL cạnh nhau Hình ảnh mới từ hoa hồng – sớm hơn 5 tháng so với khung thời gian phát hành tháng 10 thông thường của Google.

Tôi có nhiều câu hỏi về cách thức và lý do tại sao những thiết bị này lại xuất hiện trên thế giới sớm như vậy, nhưng chúng tôi đang ở đây. Tôi biết nhiều bạn chắc chắn đang mong chờ 9 Pro thông thường, sản phẩm cuối cùng sẽ đưa các tính năng camera tốt nhất của Google vào một chiếc điện thoại có kích thước thông thường. Trong khi đó, 9 Pro XL có vẻ dài hơn một chút so với iPhone 15 Pro Max của Apple.

Vâng, đây là điện thoại XL.
hình ảnh: hoa hồng

Tôi hơi tò mò liệu Google có còn gọi đây là “dải camera” hay không khi nó không còn trải dài toàn bộ chiều rộng của điện thoại nữa. Nó thể hiện một sự thay đổi khá lớn về nhận dạng hình ảnh của Pixel, nhưng phong cách mới trông vẫn khá độc đáo so với những gì Apple và Samsung đang làm. Như thường lệ, Pixel 9 tiêu chuẩn sẽ có hệ thống camera kép, trong khi bản Pro sẽ có ống kính thứ ba nhằm mục đích thu phóng.

READ  Ngẫu nhiên: Xbox kỷ niệm GameCube (và Dreamcast!) Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

Có phải Google đang cố gắng vượt qua chính mình với những rò rỉ trước đó hàng năm? Việc những thiết bị này đã tồn tại có thể có nghĩa là công ty đang có kế hoạch hoãn phát hành chúng đến sớm hơn vào năm 2024? Chúng ta có thể xem đoạn giới thiệu về Pixel 9 trong bài phát biểu quan trọng của Google I/O vào ngày mai không? Ý tôi là chúng ta đã biết nó trông như thế nào rồi; Ít nhất hãy cho chúng tôi thấy một số màu sắc khác nhau, Google. Pixel Fold 2 ở đâu, ờ… Pixel 9 Pro Fold ẩn náu trong tất cả những lần rò rỉ này?

Dù sao, Pixel 8A tầm trung sẽ được bán trong tuần này với giá 499 USD và không nên bỏ qua nếu bạn không ngại có viền dày hơn và không có phần cứng máy ảnh tiên tiến hơn của Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *