Đồng sáng lập Kojek Việt Nam từ chức | Tin tức bán lẻ Châu Á

Công ty dịch vụ gọi xe và giao hàng của Indonesia, Gojek đã bổ nhiệm Sumit Rathore làm Giám đốc điều hành mới của các hoạt động tại Việt Nam.

Rathore kế nhiệm ông Tuân Đức Phùng, nguyên Tổng giám đốc của Kojek Việt Nam từ năm 2020. Theo báo cáo của Gojek, Phung đã quyết định theo đuổi những thử thách nghề nghiệp khác bên ngoài công ty.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về hoạch định chiến lược, vận hành và tài chính, Rathore gia nhập Gojek vào năm 2019 với tư cách là Giám đốc khu vực Indonesia, chịu trách nhiệm về khu vực Trung và Đông Java.

“Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với Gojek và chúng tôi kỳ vọng năng lượng và trí tuệ của mình, cùng với kinh nghiệm thị trường có được từ những thành công trước đây, sẽ giúp chúng tôi tối đa hóa tiềm năng của thị trường”, ông Rathore nói.

Sau khi vào Việt Nam vào năm 2018 với tên gọi GoViet, Gojek Việt Nam đã được đổi thương hiệu vào năm 2020 để thu hút nhiều khách hàng hơn và phát triển kinh doanh. Công ty Indonesia cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao đồ ăn và hậu cần và có văn phòng tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Indonesia.

Theo nguồn tin trong nước, đây là lần thay đổi CEO thứ ba kể từ khi Kojek Việt Nam được thành lập.

Tháng trước, Grab Việt Nam đã bổ nhiệm Alejandro Osorio, cựu Giám đốc điều hành của Grab Thái Lan, làm Giám đốc điều hành của Grab Việt Nam, giám sát hoạt động chung của công ty và sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam.

READ  Sự kiện kết nối doanh nghiệp Việt kiều với doanh nghiệp trong nước | Xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *