Dongfeng New Trucks KL, KR phát hành tại Việt Nam, bắt đầu chuyến du lịch nước ngoài | Doanh nghiệp quốc gia

ĐÀ NNG, Việt Nam – (DÂY KINH DOANH) – Ngày 9 tháng 11 năm 2022–

Vào ngày 4 tháng 11 năm 2022, Dongfeng đã tổ chức một sự kiện ra mắt hoành tráng cho Dongfeng KL và Dongfeng KR tại Đà Nẵng, Việt Nam, nơi cả hai xe tải đều được ra mắt.

Thông cáo báo chí này chứa đa phương tiện. Xem toàn bộ bản phát hành tại đây: https://www.businesswire.com/news/home/20221109005657/vi/

Dongfeng New Trucks KL, KR phát hành tại Việt Nam

Việt Nam là đối tác chính của “Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường” và là thị trường nước ngoài quan trọng nhất của Dongfeng. Xem xét đặc điểm của thị trường Việt Nam và nhu cầu của khách hàng, Dongfeng đã không ngừng cải tiến công nghệ, sản phẩm, tiếp thị và dịch vụ, đồng thời giới thiệu sản phẩm DONGFENG KL và DONGFENG KR mới được phát triển, an toàn, đáng tin cậy, tiết kiệm, hiệu quả, thông minh và tiện lợi cho người Việt thị trường.

Sau lễ ra mắt, các đại lý và khách hàng đã được lái thử và trải nghiệm cận cảnh khả năng vận hành đáng tin cậy của dòng xe tải Dongfeng. Qua trải nghiệm và cảm nhận cá nhân, mọi người đều đánh giá cao thiết kế nhân bản của chiếc xe, sự thoải mái khi vận hành và sự thoải mái khi lái xe.

Sau khi lái xe thực tế, giám đốc đại lý khu vực miền Trung và miền Bắc Việt Nam cho biết, xe tải Dongfeng nền tảng mới không chỉ cập nhật cho mọi người mà còn có một cải tiến mới về khả năng vận hành tiện lợi của nền tảng điều khiển trung tâm và sự thoải mái khi lái xe. xe. Động cơ công suất lớn bổ sung cho hệ thống hậu cần cốp được trang bị và đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương tại Việt Nam. Do đó, các đại lý đã tạo lại niềm tin vào doanh số bán xe tải Dongfeng trong tương lai.

READ  DVIDS - Tin tức - Đối tác Thái Bình Dương 2023 hoàn thành chặng dừng chân đầu tiên tại Việt Nam

Đồng thời, Dongfeng sẽ tiếp tục củng cố “quyền lực mềm” của thương hiệu và lên kế hoạch cho các hoạt động quảng cáo và xúc tiến thương hiệu được bản địa hóa, bao gồm quảng cáo trên TV, quảng cáo trên biển báo và hình ảnh logo VI tích hợp.

Trong tương lai, Dongfeng sẽ tiếp tục mở rộng thị trường Việt Nam, tiếp tục nâng cao hiệu suất hoạt động của xe với những thay đổi của thị trường, tạo đột phá trong các phân khúc thị trường bằng các sản phẩm tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, để khách hàng có thể thấy được sự xuất sắc của các sản phẩm nền tảng mới của Dongfeng. Độ tin cậy và tính kinh tế.

Xem phiên bản gốc businesswire.com:https://www.businesswire.com/news/home/20221109005657/vi/

Liên hệ: Trung Quốc Dongfeng Motor Industry Imp. & Ngày hết hạn. Co. Ltd

Fan Shouyang

Email: gjb-fansy@dfmc.com.cn

Trang mạng:http://www.dongfeng-global.com/

Quốc gia: Trung Quốc

Từ khóa: Trung Quốc Việt Nam Châu Á Thái Bình Dương

Từ khóa trong ngành: Sản xuất Ô tô Sản xuất Ô tô Khác Ô tô Tổng hợp Ô tô

Nguồn: Trung Quốc Dongfeng Motor Industry Imp. & Ngày hết hạn. Co. Ltd

Bản quyền Business Wire 2022.

PUB: 11/09/2022 08:50 AM / DISC: 11/09/2022 08:51 AM

http://www.businesswire.com/news/home/20221109005657/en

Bản quyền Business Wire 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *