Dow Futures: Thị trường Phục hồi Do Hiển thị Giới hạn Nợ của McConnell; Khẳng định tăng vọt, Bitcoin đạt 55.000 đô la

Chỉ số Dow Jones tương lai tăng mạnh vào đêm thứ Tư, cùng với S&P 500 và Nasdaq tương lai. Các chỉ số chính tăng nhẹ vào thứ Tư, phục hồi từ mức thấp nhất vào buổi sáng trong bối cảnh giới hạn nợ của McConnell được hiển thị. Đó là một dấu hiệu tích cực cho việc thị trường chứng khoán đang cố gắng phục hồi, nhưng nó vẫn là một sự điều chỉnh trên thị trường hiện tại.
NSLãnh đạo phe thiểu số Thượng viện Mitch McConnell hôm thứ Tư cho biết đảng Cộng hòa sẽ cho phép đảng Dân chủ gia hạn giới hạn nợ ngắn hạn, giúp tránh vỡ nợ có thể xảy ra vào ngày 18 tháng 10. Các thượng nghị sĩ đảng Dân chủ cho biết họ sẽ chấp nhận lời đề nghị.

Sưu tầm xác nhận (AFRM) một lần nữa vào thứ Tư, lần này trong mối quan hệ đối tác mới với “Mua ngay, trả sau” nhắm mục tiêu (TGT). Cổ phiếu AFRM tăng mạnh, xuất hiện nhiều tín hiệu mua và đạt mức cao nhất kể từ tháng Hai.

sau khi đóng cửa, Twitter (TWTR) Đồng ý Bán mạng quảng cáo di động MoPub với tôi Ab Lovin (Ứng dụng) với giá 1,05 tỷ đô la. Cổ phiếu TWTR tăng nhẹ trong giao dịch kéo dài, cố gắng vượt qua các đường 200 ngày và 50 ngày. Cổ phiếu APP tăng 9,5%, cho thấy một động thái mạnh mẽ vượt qua ngưỡng mua.

Tiến độ kho phần mềm

kho đá fortinet (FTNT), Palo Alto Networks (bano), Zscaler (ZS), Salesforce.com (CRM), Microsoft (MSFT) Và Bill.com (dự án luậtHọ thể hiện sức mạnh. Các nhà sản xuất phần mềm tương đối cách ly khỏi các vấn đề của chuỗi cung ứng đang gây ra một phần lớn nền kinh tế.

bông tuyết (tuyết), Fortinet, Palo Alto và ZS đều phục hồi từ hoặc phục hồi từ mức trung bình động 50 ngày của họ, trong khi Bill.com phục hồi từ chuỗi 10 tuần. Cổ phiếu CRM đang tăng từ mức trung bình động 21 ngày của nó, đang trên bờ vực thử thách lại sự đột phá điểm mua. Trong một thị trường mạnh hơn, các nhà đầu tư táo bạo có thể tận dụng tất cả những cái tên này.

Trong khi đó, cổ phiếu MSFT đã leo lên đỉnh của chuỗi 50 ngày. Một cơ sở phẳng Điểm mua hàng không cao hơn nhiều so với cấp độ chính, theo Phân tích MarketSmith.

Giá Bitcoin đã tăng mạnh vào thứ Tư, vượt qua mức 55.000 đô la vào ngày hôm đó trước khi giảm trở lại một chút. Các vở kịch liên quan đến Bitcoin và tiền điện tử cũng đã tăng lên, bao gồm Marathon kỹ thuật số (Mara) và Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) Và quindisk (Tiền tệ).

Trong khi đó, nhóm cổ phiếu năng lượng giảm mạnh do giá dầu giảm và giá khí đốt tự nhiên giảm, sau khi cả hai đều tăng lên mức kỷ lục. Dữ liệu tài chính không đổi khi lợi suất trái phiếu kho bạc đảo ngược từ mức cao nhất trong nhiều tháng để đóng cửa thấp hơn một chút.

Cổ phiếu của Microsoft tăng Bảng xếp hạng IBD. Fortinet và Microsoft đang hoạt động Lãnh đạo dài hạn của IBD.


Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu


Xem giới hạn nợ McConnell

Lãnh đạo phe thiểu số Thượng viện McConnell cho biết đảng Cộng hòa sẽ cho phép đảng Dân chủ gia hạn giới hạn nợ thêm hai tháng thông qua các thủ tục thông thường. Điều này sẽ loại bỏ nguy cơ vỡ nợ của chính phủ. Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen đã đề xuất ngày 18 tháng 10 là hạn chót, mặc dù các báo cáo khác cho thấy Bộ Tài chính có thể tránh được một vụ vỡ nợ gây bất ổn cho đến đầu tháng 11.

READ  CES 2022: Trang web mới nhất của Google ngừng hoạt động do COVID-19, gia nhập Intel, T-Mobile, v.v.

Lời đề nghị của McConnell được đưa ra khi Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer chuẩn bị cố gắng một lần nữa để thúc đẩy việc nâng mức trần nợ dài hạn, bất chấp sự phản đối của Đảng Cộng hòa. Trong khi đó, Tổng thống Joe Biden kêu gọi một số giám đốc điều hành hàng đầu tại một cuộc họp của Nhà Trắng gióng lên hồi chuông cảnh báo về giới hạn nợ. Đảng Dân chủ cũng đang cố gắng để các thượng nghị sĩ trung dung đồng ý với một ngoại lệ trì hoãn đặc biệt để nâng giới hạn nợ, một động thái mà McConnell có thể muốn tránh.

Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Chris Coons nói với CNN rằng “Mitch McConnell nhắm mắt đưa chân” và các đảng viên Dân chủ có khả năng sẽ chấp nhận lời đề nghị của ông về việc gia hạn trần nợ đến hết tháng 12. Trên thực tế, Kho bạc sau đó có thể sử dụng các biện pháp bất thường một lần nữa, đẩy lần vỡ nợ thực tế tiếp theo lên tháng 2 năm 2022 hoặc sớm hơn.

Cuối cùng, Schumer và McConnell chơi một trò chơi gà, cố gắng thay đổi nguyên nhân cho việc chính phủ vỡ nợ – hoặc tăng hạn mức nợ – sang đầu kia.

Việc nâng giới hạn nợ cũng làm phức tạp, về mặt thủ tục và chính trị, những nỗ lực của Đảng Dân chủ nhằm tập trung vào dự luật hòa giải. Nhà Trắng, các nhà lãnh đạo quốc hội và những người tiến bộ đã từ chối yêu cầu của họ đối với gói chi tiêu 3,5 nghìn tỷ đô la. Họ đang cố gắng khiến các Thượng nghị sĩ Joe Manchin và Kristen Senema chấp nhận chi tiêu gần 2 nghìn tỷ USD cộng với việc tăng thuế lớn, nhưng cho đến nay vẫn chưa có kết quả. Các đảng viên Dân chủ cánh tả và cấp tiến đang chặn việc thông qua dự luật chi tiêu cho cơ sở hạ tầng trị giá hàng nghìn tỷ đô la cho đến khi đạt được tiến bộ đáng kể trong gói hòa giải đảng phái.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow tăng 0,5% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,6% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,8%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán Khoảng thời gian.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Cố gắng phục hồi trên thị trường chứng khoán

Nỗ lực phục hồi của thị trường chứng khoán vào buổi sáng gặp khó khăn, nhưng đã phục hồi và đóng cửa ở mức khiêm tốn, ở mức cao nhất trong phiên, khi lời đề nghị trần nợ của McConnell làm giảm bớt lo ngại vỡ nợ.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,3% vào thứ Tư giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 0,4%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 0,5%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 giảm 0,5%, mặc dù nó đã kết thúc gần mức cao nhất trong phiên.

Cổ phiếu của Microsoft là thành viên của Dow Jones, S&P 500 và Nasdaq Composite. Cổ phiếu CRM niêm yết trên NYSE được tìm thấy trong Chỉ số Dow Jones và S&P 500.

READ  Cổ phiếu Nvidia lao dốc do ước tính doanh thu bị mất và dự báo tỷ suất lợi nhuận gộp thấp hơn

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 0,7%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD (Nhà đổi mới)Phù hợp) giảm 0,7%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) thêm 0,6%. Cổ phiếu MSFT và Salesforce là một trong những thành phần lớn nhất của IGV, trong khi cổ phiếu Fortinet, Zscaler, Bill.com và PANW cũng đang nắm giữ. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) tăng 0,3%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) giảm 2% và các quỹ ETF toàn cầu X của Hoa Kỳ để phát triển cơ sở hạ tầng (giá đỡ) giảm 0,1%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) là giảm 1,4%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) tăng 0,3%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) chỉ mất hơn 1% và Quỹ tài chính lựa chọn SPDR ETF (XLF) tăng 0,1%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) tăng 0,8% và ARK Genomics ETF (ARKG) trượt 1,3%. Một số quỹ ETF ARK đã mua cổ phiếu COIN.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Xác nhận lại móng

Cổ phiếu AFRM tăng vọt khi fintech chạm mức Hợp tác với Target. Tôi xác nhận rằng nó đã hoạt động với Walmart (WMT) và thực hiện một thỏa thuận với Amazon.com (AMZN) vào cuối tháng Tám. Những giao dịch này đã cung cấp sự xác nhận to lớn cho sự bùng nổ tài chính tiêu dùng “mua ngay, trả sau” của Affirm.

Cổ phiếu AFRM tăng 20% ​​lên 133,70. Điều này đã xóa 133,27 điểm mua tay cầm trong một đế cốc có tay cầm rất sâu có từ đầu tháng Hai. Đầu phiên, cổ phiếu Affirm được MUA khi bắt đầu tăng từ đường 21 ngày. Nhưng cả hai mục nhập đều đặc biệt tích cực do thị trường điều chỉnh hiện tại.

Các cổ phiếu được xác nhận đã chứng kiến ​​một loạt các động thái lớn chỉ trong hơn hai tháng. Cổ phiếu đã tăng 15% vào ngày 2 tháng 8, phản ứng với Đồng ruộng (cây bạc hàĐồng ý trả 29 tỷ đô la cho Afterpay. Cổ phiếu AFRM đã tăng 47% vào ngày 30 tháng 8 sau khi hợp tác với Amazon, sau đó tăng 34% vào ngày 10 tháng 9 trong kết quả hàng quý.

Giá bitcoin

Bitcoin đã tăng gần 8% so với 24 giờ trước đó lên chỉ hơn 55.000 đô la sau khi đứng đầu ở mức 55.400 đô la vào đêm thứ Tư. Người đứng đầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Gary Gensler, cho biết hôm thứ Ba rằng ông không xem xét việc cấm tiền điện tử như Trung Quốc. Gensler đã tìm kiếm nhiều sự giám sát và hạn chế hơn đối với tiền điện tử, nhưng các bình luận vào thứ Ba chỉ ra rằng về cơ bản ông không phản đối altcoin. Bitcoin đã tăng mạnh kể từ khi giảm xuống còn 41.000 USD vào cuối tháng 9 do lệnh cấm giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc.

Các loại tiền kỹ thuật số khác đã thắng vào thứ Tư, bao gồm cả Ethereum. Cổ phiếu MARA tăng 4,8%, trong khi GBTC tăng 5,6%. Cổ phiếu Coin tăng 4,3%.

Phân tích thị trường tăng

Nỗ lực tăng giá của thị trường chứng khoán cho thấy khả năng phục hồi. Các chỉ số chính giảm hơn 1% trong ngày nhưng đã phục hồi để đạt được mức tăng ít ỏi. Khối lượng tăng lên với khối lượng cao hơn một chút so với phiên trước, đây là một điều tích cực khác.

Phần mềm và trò chơi bitcoin đang dẫn đầu, mặc dù cổ phiếu AFRM dẫn đầu rõ ràng vào thứ Tư.

READ  Cổ phiếu nhà phát triển Trung Quốc, trái phiếu giảm giá một lần nữa với việc đình chỉ các đơn vị Kaisa

Giá năng lượng rẻ hơn có thể đã xoa dịu phần nào lo ngại lạm phát, với lợi suất trái phiếu kho bạc giảm từ mức cao. Những động thái này, cùng với hy vọng giải quyết việc tăng trần nợ, có thể đã thúc đẩy đà tăng của thị trường chứng khoán, đặc biệt là công nghệ. Tuy nhiên, chi phí năng lượng và lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm vẫn tăng.

Thứ Tư là ngày thứ hai trong nỗ lực phục hồi của thị trường chứng khoán đối với S&P 500 và Nasdaq, cả hai đều cắt giảm mức thấp gần đây vào thứ Hai. Chỉ số Dow đã vào ngày thứ tư cố gắng phục hồi. Điều này có nghĩa là chỉ số Dow Jones có thể điều chỉnh Ngày tiếp theo Bất cứ khi nào một xu hướng tăng mới được xác nhận. Nói chung, tốt nhất là nên xem một ngày theo dõi rộng hơn, thông qua S&P 500 hoặc Nasdaq, nhưng FTD của Dow Jones thực sự có thể làm được điều đó. Ngoài ra, đôi khi một trong các chỉ mục sẽ thực hiện theo dõi, với các chỉ mục khác sẽ được gửi để xác nhận sau đó.

Nhưng chỉ vì các chỉ số hàng đầu có thể tổ chức các ngày theo dõi không có nghĩa là họ sẽ làm như vậy. Mặc dù diễn biến ngày thứ Tư khá đáng khích lệ, nhưng thị trường chứng khoán này vẫn đang điều chỉnh.

Báo cáo việc làm tháng 9 sẽ đến vào sáng thứ Sáu. Đây có thể là chất xúc tác cho sự tăng hoặc giảm đáng kể của thị trường. Các nhà đầu tư có thể sẽ muốn thấy tăng trưởng việc làm mạnh hơn so với tháng 8, nhưng không mạnh bằng lợi suất trái phiếu kho bạc tăng đột biến.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Nỗ lực tăng giá của thị trường chứng khoán đã có một phiên giao dịch có phần tích cực, đây là một bước cải thiện lớn so với buổi sáng. Các nhà đầu tư len lỏi vào phát triển cổ phiếu trong vài ngày qua có thể đang ngồi trên mức tăng khiêm tốn. Nhưng những lợi ích này có thể biến mất nhanh chóng. Các nhà đầu tư có thể muốn nhanh chóng kiếm được một phần lợi nhuận từ bất kỳ khoản lợi nhuận tốt nào và nên chuẩn bị tốt để cắt lỗ.

Không có gì sai khi hoàn toàn là tiền mặt hoặc không thực hiện bất kỳ động thái mới nào trong khi gắn bó với một số người chiến thắng lâu dài.

Nếu sự phục hồi của thị trường chứng khoán được xác nhận và tiếp tục diễn biến tốt, rất có thể. Vì vậy, hãy chuẩn bị bằng cách tăng danh sách theo dõi của bạn và giữ liên lạc.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *