Dow Jones Futures: Thị trường chứng khoán phục hồi mạnh mẽ, nhưng đừng vội vàng; Thu nhập cao nhất của vật liệu ứng dụng, khi các chỉ báo tăng giá xuất hiện trên cổ phiếu của năm phân khúc

Các hợp đồng tương lai của Dow đã thay đổi một chút vào cuối ngày thứ Năm, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Thị trường chứng khoán phục hồi đã tăng mạnh và tiếp tục phục hồi từ mức thấp vào thứ Tư. Nhưng kích thước nhẹ.
XVật liệu ứng dụng (AMATCác báo cáo thu nhập chính vào cuối ngày thứ Năm, với những hậu quả tiềm tàng đáng kể đối với các nhà sản xuất thiết bị chip đồng nghiệp, lĩnh vực bán dẫn rộng hơn và thậm chí cả chính Nasdaq. Nhiều cổ phiếu chip, bao gồm ASML (ASML), Lâm nghiên cứu (LRCX), Brooks Automation (Brix), NVidia (NVDANgoài việc cổ phiếu AMAT đang nhấp nháy một số tín hiệu tăng giá trong một phiên giao dịch bình thường.

Những gã khổng lồ công nghệ Trang mạng xã hội Facebook (FB) Và công ty mẹ của Google bảng chữ cái (Google) Là một trong những cổ phiếu công nghệ hấp dẫn nhất. một quả táo (AAPL) Và Microsoft (MSFTNó cũng đạt được mức tăng tốt vào thứ Năm, thúc đẩy các chỉ số chính, nhưng không cho thấy nhiều khả năng dẫn đầu. Tương tự đối với Tesla (TSLA), Vẫn nằm dưới đường trung bình động.

Trong khi cổ phiếu công nghệ, khai thác và khoáng sản bùng nổ, các công ty tài chính phần lớn đã dừng đà tăng vào thứ Năm sau khi giảm vào thứ Tư.


Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học Đối với cổ phiếu cao nhất


Thu nhập từ vật liệu áp dụng

Thu nhập từ vật liệu áp dụng Nó đứng đầu dự báo sau khi đóng cửa, cung cấp các tín hiệu tăng giá. Cổ phiếu AMAT giảm nhẹ qua đêm. Cổ phiếu đã tăng 4,4% lên 130,31 vào thứ Năm, phục hồi chuỗi 50 ngày sau khi đảo chiều tăng giá hôm thứ Tư. Cổ phiếu AMAT chủ yếu đóng trang Đường xu hướng dốc xuống. Mức tăng sau thu nhập mạnh mẽ vào thứ Sáu có thể mang lại cơ hội mua hàng.

Cổ phiếu ASML tăng 2,85% lên 648,77 sau khi bật xuống dưới đường 50 ngày vào thứ Tư. Cổ phiếu ASML đã phá vỡ một đường xu hướng ngắn hạn.

Cổ phiếu của Lam Research đã tăng 4,1% lên 626,72 vào thứ Năm, bật lên từ đường 50 ngày – và điểm mua trước đó. Cổ phiếu LRCX cũng đã lọc đường xu hướng.

Cổ phiếu BRKS đã tăng 2,65% vào thứ Năm lên 96,19, phá vỡ một xu hướng giảm rất mạnh sau khi đảo chiều tăng vào thứ Tư để lấy lại đường 50 ngày. Brooks Automation có kế hoạch tách thành hai công ty, dẫn đến việc sản xuất bộ phận Khoa học Đời sống chiếm gần một nửa doanh thu.

Cổ phiếu Nvidia đã tăng 3,9% lên 584,50 vào thứ Năm, kiểm tra lại chuỗi 50 ngày và phá vỡ đường xu hướng. Cổ phiếu NVDA đã tăng trở lại vào thứ Tư từ chuỗi 200 ngày. Không giống như AMAT hoặc ASML, Nvidia đã đi ngang trong nhiều tháng, vì vậy nó Đường sức mạnh tương đối nhợt nhạt.

READ  Dầu đang giảm do nguồn cung từ Iran có thể quay trở lại

Cổ phiếu chip đã dẫn đầu thị trường trong hai tháng qua. Nhưng mỗi khi họ có vẻ sẵn sàng để cất cánh, họ lại quay trở lại.

ASML, Google và Microsoft đang thiết lập và chạy Bảng xếp hạng IBDLãnh đạo dài hạn của IBD. ASML Arrow đang bật SwingTrader. Google Stock được đặt tại Khuyết điểm 50.

Hợp đồng tương lai Dow Jones hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow Jones giảm so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,1%. Nasdaq 100 tương lai nghiêng cao hơn.

Nhớ làm việc qua đêm Hợp đồng tương lai Dow Jones Và bất kỳ nơi nào khác, nó không nhất thiết phải chuyển thành lưu thông thực tế trong chu kỳ bình thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể thực thi trên thị trường chứng khoán trở lên trên IBD Live.


Tin tức về vi-rút corona

Số ca nhiễm coronavirus trên toàn thế giới đã lên tới 166,09 triệu. Số người chết vì Covid-19 đã vượt qua 3,44 triệu người.

Số ca nhiễm Coronavirus ở Hoa Kỳ đã lên tới 33,82 triệu người, với số ca tử vong vượt quá 602.000 người.

Thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán tăng điểm mạnh vào thứ Năm, kết thúc gần mức cao nhất trong phiên mặc dù đã lùi nhẹ so với mức cao trong ngày trong những phút cuối cùng.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,55% vào thứ Năm Giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 1,1%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 1,8%. Russell 2000 nâng cao 0,6%

Facebook và Google đều tăng 1,6%. Cả hai hiện đều được mở rộng so với các đợt đột phá trước đó, nhưng đã tăng cao hơn so với mức 10 tuần vào thứ Tư và vẫn nằm trong phạm vi. Cả hai đều phá vỡ các xu hướng giảm giá ngắn hạn vào thứ Năm. Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu Google nằm ngay dưới mức cao kỷ lục. Theo phân tích của MarketSmith. Cổ phiếu FB đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại nhưng đã tăng cao hơn trong nhiều tháng.

Trong khi đó, cổ phiếu của Apple đã tăng 2,1% lên 127,31, kết thúc chỉ dưới 50 ngày. Cổ phiếu Microsoft tăng 1,4% lên 246,48, trở lại trên đường 50 ngày và phục hồi 246,23 điểm mua vẫn còn giá trị về mặt kỹ thuật. Có thể nói, cả hai đều phá vỡ hoặc ít nhất là chạm vào các đường xu hướng. Nhưng cả AAPL và Microsoft đều tăng về số lượng, dưới mức trung bình. Ngoài ra, chỉ số RS của họ vẫn ở gần mức thấp gần đây, không giống như cổ phiếu của Google và Facebook.

READ  Giá cổ phiếu tăng vọt sau các bài viết xu hướng: Thị trường kết thúc

Cổ phiếu Tesla tăng 4,1% lên 586,78, mặc dù vẫn thấp hơn một chút so với mức trung bình động 200 ngày. Trên thực tế, TSLA cũng chia sẻ ít hơn các đường 10 ngày, 21 ngày và 50 ngày. Lần cuối cùng nó đóng cửa trên chuỗi 10 ngày là vào ngày 21 tháng 4. Trong khi đó, chuỗi RS của Tesla đạt mức thấp nhất trong sáu tháng.

Tăng trưởng, lĩnh vực ETF

giưa Các ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi(Tăng 0,7%, trong khi Quỹ Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo)Phù hợpNó bằng phẳng. Quỹ mở rộng phần mềm và công nghệ iShares (ETF)IGV) Xuất hiện với tỷ lệ 2,4%. Cổ phiếu MSFT là thành phần IGV đầu tiên. (VanEck Vectors Semiconductor Foundation)SMHNó đã tăng 2,5%. Cổ phiếu Nvidia và ASML là cổ phiếu nắm giữ chính của SMH, cùng với cổ phiếu LRCX và AMAT.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XMENó đã giảm 0,4%, để cắt giảm mức lỗ trong ngày sau khi trượt 3,1% vào thứ Tư. ETF Global X US phát triển cơ sở hạ tầng (giá đỡNó bằng phẳng. Quỹ Global Gates của Mỹ (ETF)Máy bayGiảm 0,9%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHBNó đã tăng 0,6%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (Ark(Tăng 3,5% và ARK Genomics ETFs)ARKG3%. Cả hai vẫn nằm dưới đường trung bình động 200 ngày. Cổ phiếu Tesla là cổ phần cao nhất trong quỹ ETF của ARK Invest.


Năm cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc nên mua và xem ngay


Phân tích thị trường tăng

Nasdaq Composite dẫn đầu thị trường chứng khoán phục hồi vào thứ Năm, mặc dù nó đóng cửa gần đường 50 ngày. Chỉ số Nasdaq 100 lớn, bao gồm Apple, Microsoft, Google, Facebook, Tesla và những gã khổng lồ về chip như Nvidia, đã vượt qua kỷ lục 50 ngày.

Các chỉ số Dow Jones và S&P 500 đã lấy lại đường 21 ngày sau khi kiểm tra đường 50 ngày vào thứ Năm.

Russell 2000, với các thành phần tài chính và năng lượng, là một kẻ tụt hậu. Hầu hết các mức tăng khiêm tốn vào thứ Năm đến trong giờ trước khi các chỉ số chính tăng điểm để đóng cửa.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng điểm dưới “áp lực”.

Hành động giá vào thứ Năm là tích cực, nhưng khối lượng giảm so với thứ Tư. Do S&P 500 và Nasdaq đã trải qua một số ngày phân phối – mức thấp với khối lượng lớn hơn phiên trước – không có một số hỗ trợ thể chế cho đà tăng.

Đây là sự khởi đầu của một cuộc đua mới hay một cuộc đua giả mạo khác? Một đợt tăng bất ổn trên thị trường chứng khoán là nguy hiểm vì nó thu hút các nhà đầu tư vào đúng thời điểm các chỉ số đang giảm trở lại. Việc luân chuyển ngành đang diễn ra càng khó khăn hơn. (Trên lưu ý này, sự sụt giảm trong kho hàng hóa và giá cả hàng hóa đã kết thúc hay sự sụt giảm gần đây chỉ là tạm thời?)

READ  Hơn 59.000 pound sản phẩm thịt gà được rút ra

Việc khôi phục chỉ số Nasdaq về đường 50 ngày – không chỉ vượt qua nó – sẽ là một bước tiến lớn để quay trở lại sự phục hồi lành mạnh của thị trường chứng khoán. Di chuyển Russell 2000 trở lại hơn 50 ngày cũng sẽ là một dấu hiệu tốt. Đối với chỉ số Dow và S&P 500, các cuộc biểu tình là rào cản duy nhất trước mắt họ.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Cuối cùng, thị trường chứng khoán sẽ thoát khỏi phong trào thay đổi của nó, nhưng không nhất thiết phải đi lên. Vì vậy, hãy chú ý cẩn thận. Bạn có thể thực hiện một số lập trường mua và thử nghiệm nhỏ để nhúng ngón chân vào một xu hướng tăng nhỏ nếu thị trường tăng điểm. Nhưng hãy đưa ra các chiến lược rút lui của bạn.

Đây không phải là lúc để nhanh chóng tăng cường tiếp xúc trên thị trường hoặc một lĩnh vực cụ thể. Hãy để chiều cao của thị trường kéo bạn theo thời gian. Không có gì sai khi đứng với số cổ phần hiện tại của bạn. Chỉ cần đảm bảo giữ liên lạc và chú ý theo dõi diễn biến thị trường với các chỉ số chính và cổ phiếu hàng đầu.

Tiếp tục cập nhật danh sách theo dõi của bạn, tập trung vào các cổ phiếu có sức mạnh tương đối cao hơn. Đảm bảo để ý những cổ phiếu có triển vọng nhất từ ​​nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này sẽ giúp tạo ra vị thế mua tiềm năng nhưng cũng duy trì sự luân chuyển với các lĩnh vực đang xoay vòng.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp với xu hướng thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng một Tweet Cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu IBD 50 đang trong phạm vi mua sau khi tìm thấy hỗ trợ

Nước Mỹ mới: Mũi tên chơi gôn Nhìn thấy nhiều môi trường hơn giữa các Dash ngoài trời của Covid

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và theo dõi

IBD Digital: Mở cổ phiếu, công cụ và phân tích cao cấp của IBD ngay hôm nay

Trung bình 200 ngày: Đường hỗ trợ cuối cùng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *