Những chú ong của Angelina Jolie bao trùm Ngày Ong Thế giới

Không phải hình: Những thứ cô nhét vào tai mũi họng để lũ ong không thể “leo lên”.

Angelina Jolie Hãy trở thành một người với bầy ong – và vì một lý do thực sự chính đáng.

Hình ảnh Ernesto S. Rossio / Getty

Với sự giúp đỡ của một người nuôi ong lão luyện, Angelina đã được đổ vào một loại pheromone đặc biệt để thu hút và làm dịu những con ong trong khi chúng vây quanh cô trong nhóm quay.

“Chúng tôi đã không thể tắm trong ba ngày trước đó. Bởi vì họ nói với tôi, ‘Nếu bạn có tất cả những mùi hương khác nhau, dầu gội đầu, nước hoa và những thứ khác nhau, con ong không biết bạn là gì. [They] Không muốn [bees] Tôi nghĩ là khiến bạn nhầm lẫn với một bông hoa, ”Angelina giải thích.

Họ cũng sử dụng nút tai và miếng đệm mũi để ong không tạo ra “quá nhiều lỗ để trèo lên.”

Angelina cho biết, ngay cả khi đã có biện pháp phòng ngừa, một trong những con ong vẫn kết thúc dưới váy của cô và đến gần một khu vực mà cô chắc chắn không muốn bị thương một cách nguy hiểm.

National Geographic / Via youtube.com

“Nó giống như một trong những bộ phim hài cũ đó. Tôi cứ cảm thấy nó trên đầu gối, trên đôi chân của mình, và rồi tôi nghĩ, Ồ, đây là nơi tồi tệ nhất để bị đốt. Nó thực sự đến gần. Cô ấy đã ở đó trong suốt thời gian chúng tôi quay phim. Và sau đó, khi tôi loại bỏ tất cả những con ong khác, tôi đã vén váy và biến mất ”, Angelina nói.

Mặc dù gặp gỡ gần gũi, Angelina cho biết cô cảm thấy “vô cùng tự hào và rất may mắn khi có được kinh nghiệm”

National Geographic / Via youtube.com

“Thật tuyệt khi được tiếp xúc với những sinh vật xinh đẹp này. Chắc chắn có một tiếng vang. Bạn phải thực sự tĩnh lặng trong cơ thể mình, vào lúc này, và điều đó thật không dễ dàng với tôi”, cô tiếp tục.

Buổi chụp ảnh táo bạo này trùng hợp với sáng kiến ​​Women for the Bee của Angelina, sẽ đào tạo những người nuôi ong, giúp xây dựng 2.500 tổ ong và trả lại 125 triệu con ong cho dân số đang suy giảm vào năm 2025.

Samir Hussein / WireImage

Rốt cuộc, ong thụ phấn cho ba trong số bốn cây lương thực hàng đầu cho con người và một phần ba đất nông nghiệp trên toàn thế giới, hỗ trợ hơn 200 tỷ đô la sản xuất lương thực trên toàn thế giới.

“Các loài thụ phấn dĩ nhiên là cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống và môi trường của chúng ta. Vì vậy, chúng ta phải hiểu một cách khoa học điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta mất chúng … Khi chúng ta mất đi các loài, động vật hoặc thực vật, nó sẽ phá hủy một thứ gì đó.” những thứ mà chúng tôi phụ thuộc vào, “Angelina nói.

Emma MacIntyre / Getty Hình ảnh

Cô ấy tiếp tục, “Tất cả chúng ta đều đủ thông minh để biết rằng những mảnh ghép này rất liên kết với nhau và rất quan trọng. Tôi biết có vẻ như tôi đang làm việc với loài ong ngay bây giờ, nhưng thực sự, đối với tôi, con ong, sự thụ phấn và tôn trọng môi trường. tất cả đều liên quan đến sinh kế của một người phụ nữ, ” [and to] Dịch chuyển từ biến đổi khí hậu. “

Hình ảnh Fraser Harrison / Getty

Để tìm hiểu thêm về cách cứu ong, hãy đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn của Angelina Đây.

BuzzFeed hàng ngày

Cập nhật các bài đăng mới nhất hàng ngày với bản tin BuzzFeed hàng ngày!

READ  Ba Ngàn Năm Khát Vọng - Tilda Swinton và Idris Elba trong Mad Max: Extra Fairy | là năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *