Drew McIntyre: Đúng là tôi và Punk có vấn đề khi còn trẻ

Drew McIntyre gần đây đã bị chỉ trích vì tính cách nói thật và sự thăng tiến của anh ấy trên CM Punk sau khi Punk xác nhận rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ trận đấu. Đấu vật 40 Do cơ tam đầu bị rách nên đó là một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp hiện tại của anh. Việc nói với Punk rằng anh ấy đang cầu nguyện cho chấn thương của mình đã tạo ra một khoảnh khắc lan truyền và một meme đã mang lại cho WWE và McIntyre một số mặt hàng bán chạy nhất.

TRONG Thảo luận về phong cách quảng bá của anh ấy với The West Sport trước đó Sở Tư phápMcIntyre đã nói rất nhiều điều anh ấy nói trong đó là sự thật – bao gồm cả những phần về việc biết cảm giác mất đi những khoảnh khắc vì chấn thương, việc có một người thân yêu mắc bệnh ung thư và các vấn đề với Punk trong lần đầu tiên tham gia WWE:

“Đối với tôi, đó là những gì đang diễn ra hiện nay, có sự tự do trong WWE, đặc biệt là đối với những người mà công ty có thể tin tưởng để bước ra ngoài kia và là chính mình và trở thành những gì bạn cảm thấy là đúng, trong phạm vi lý do. Một số người trong chúng ta có thể tin tưởng vào micrô , chúng giống như… Cảm giác “Tôi sẽ thử một số thứ.”

“Phần lớn đối với tôi là, 'Tôi nghĩ điều này thật buồn cười. Tôi nghĩ điều này phù hợp với nhân vật. Tôi nghĩ đây sẽ là một thời điểm khó khăn.’ Tôi muốn xây dựng Punk và nói rằng tôi có thể liên hệ với anh ấy và nói những điều trung thực.

“Mọi thứ đối với tôi phải dựa trên sự thật, đối với tôi và đối với nhân vật này, bởi vì nếu nó đúng với tôi thì nó đúng với những người khác, và bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Punk và tôi đã gặp vấn đề khi còn trẻ, tất cả chỉ có vậy thôi.” mọi thứ là sự thật. Tôi đến đó và nói với anh ấy: “Tôi đã gặp chấn thương, họ đã cướp đi nhiều khoảnh khắc của tôi và tôi có thể hiểu điều đó”. Anh ấy nói về việc anh ấy và một người bạn của mình đã trải qua quá trình hóa trị như thế nào và anh ấy là một anh hùng thực sự như thế nào. Tôi có thể hiểu điều đó. Tôi đã không biết điều đó cho đến khi tôi xem ở hậu trường. Mẹ tôi cũng trải qua điều tương tự. Thật không may, đó là lý do cô ấy chết. “Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi có thể đồng cảm với tất cả những điều này.”

Cầu nguyện cho vết thương của Punk là không chính đáng, điều này có thể được sử dụng cho những việc đã xảy ra. MacIntyre chắc chắn tán thành lý thuyết cho rằng những xung đột tốt nhất đều bắt nguồn từ thực tế:

“Bạn phải chuyên nghiệp. Tôi không mong bất cứ ai bị tổn thương, bất kể cảm xúc cá nhân của họ là gì, bất kể chúng có bắt nguồn từ thực tế hay không, bởi vì họ là như vậy. Bạn chỉ cần hy vọng mọi người đều chuyên nghiệp và hiểu rằng chúng tôi đang cố gắng làm hài lòng người hâm mộ. Đối với tôi, điều gì hiệu quả Đó là thực tế và điều gì là thực tế. Bạn xem quyền anh hoặc UFC; nếu bạn biết hai võ sĩ hoàn toàn coi thường nhau, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc chỉ ôm và được bạn bè. Nếu họ la hét và chia tay trong các cuộc họp báo, nói chuyện rác rưởi và tấn công trên mạng xã hội, bạn sẽ quan tâm hơn nhiều “Nếu bạn cảm thấy đây là vấn đề chính đáng ở đây. Nếu có vấn đề chính đáng, hãy tăng nó lên đến mười.”

Drew không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về các vấn đề của anh ấy với Punk, nhưng anh ấy có thể sẽ để dành nó khi họ tiếp tục ăn thịt sau khi Punk trở lại.

READ  Phim Người Dơi đã thu về 21,6 triệu đô la trong các bản xem trước vào tối thứ Năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *