Dự báo thời tiết nhật thực ở metro Detroit: Những điều cần biết

Mọi thứ có thể đang tốt lên – hoặc chúng ta nên nói là đang tìm kiếm – đối với những người dân Michigan hy vọng sẽ nhìn thấy nhật thực toàn phần vào thứ Hai.

Để chuẩn bị cho cơ hội hiếm có này, bầu trời quang đãng sẽ là điều cần thiết để quan sát nhật thực, đặc biệt vì phần lớn Michigan không nằm trong quỹ đạo nhật thực toàn phần.

Kể từ Chủ nhật, Accuweather Nhiệt độ dự kiến ​​​​sẽ đạt tới 70 độ ở Detroit vào thứ Hai, kèm theo mây và nắng. Khu vực này sẽ có mưa suốt đêm Chủ Nhật cho đến khi mặt trời mọc vào sáng sớm Thứ Hai. Theo dự báo, dự báo khả năng có mưa thấp, khoảng 22% vào đầu ngày Thứ Hai, với điều kiện trời vẫn nhiều mây đến có mây vài nơi vào buổi chiều. Thời tiết.com.

Các nhà dự báo ở Dịch vụ thời tiết quốc gia Họ kỳ vọng có 30% khả năng bầu trời bị che phủ trong thời gian xảy ra nhật thực ở phía đông nam Michigan.

Nhật thực toàn phần sẽ bắt đầu ở Hoa Kỳ lúc 1:27 chiều CST ở Eagle Pass, Texas. Nó sẽ đến Michigan vào khoảng 1:55 chiều. Từ đó, tuyến đường sẽ cắt chéo khắp đất nước trước khi kết thúc vào khoảng 3:35 chiều EST tại Lee, Maine.

Khi nào nhật thực năm 2024 ở Michigan?

Hầu hết các khu vực của Michigan không nằm trong đường đi của nhật thực toàn phần, nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy mặt trăng băng qua mặt trời bằng kính quan sát nhật thực hoặc thiết bị quan sát nhật thực an toàn.

READ  Thế giới "Troy" hiếm có thể có chung quỹ đạo với hành tinh khác

Một phần nhỏ của Quận Monroe, gần Toledo, được cho là sẽ nằm trên đường đi của nhật thực toàn phần. Điều này có nghĩa là khu vực này có khả năng trở nên u ám và nhiệt độ sẽ giảm vài độ do bóng của mặt trăng che khuất mặt trời.

Đây là thời điểm bạn có thể mong đợi được xem nhật thực từ thành phố hoặc khu vực của mình. (Bạn không thể nhìn thấy biểu đồ bên dưới? Hãy nhấp vào đây.)

Amy Hauschka đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *