Larry David tiết lộ lý do tại sao Kiềm chế sự nhiệt tình của bạn thực sự đã kết thúc

Trong cuộc “phỏng vấn xuất cảnh” ngày Chủ nhật hôm nay với khách Willie Trước tập cuối vào tối chủ nhật Kiềm chế sự nhiệt tình của bạnLarry David đã chia sẻ lời giải thích hay nhất của mình về lý do loạt phim HBO nổi tiếng của anh kết thúc sau 12 mùa và gần 25 năm.

Khi Guest, người đóng vai anh ấy trong một tập của mùa giải cuối cùng, hỏi anh ấy liệu có “bất kỳ chút cảm xúc nào” khi nói lời tạm biệt hay không, David đặc biệt từ chối.

“Có thể là một nguyên tử, một nguyên tử đơn giản,” David đồng ý. “Bây giờ tôi đã quá già để có thể đứng trước ống kính hàng tuần, diễn xuất theo cách tôi làm trong chương trình. Làm sao tôi có thể tiếp tục diễn như thế này được? Thật điên rồ! Tôi có thể làm điều này ở độ tuổi 50, 60, trung niên.” Những năm 70. Tôi sẽ không bước vào tuổi 80 mà hành động như thế này”.

Sau đó trong cuộc phỏng vấn, David cũng nói về cái chết gần đây của bạn diễn và người bạn lâu năm Richard Lewis. Anh ấy chỉ là chàng trai ngọt ngào nhất. “Thật khó để tin rằng anh ấy không có ở đây.” “Thật ra, tôi đang nói chuyện với anh ấy, vì tôi cảm thấy như anh ấy đang theo dõi tôi. Vì vậy, tôi nói: 'Này, để tôi yên, tránh xa tôi ra, tôi có việc phải làm.' Tôi yêu anh ấy. Đó là một mất mát lớn. “

READ  Dự đoán WWE Royal Rumble 2022, thẻ, trận đấu, thời gian bắt đầu, xem trước PPV, địa điểm, ngày

Cuối cùng, Guest muốn biết liệu David có nghĩ rằng có “cơ hội nào không” hay không. bao vây Nó có thể tiếp tục đến hết đêm chủ nhật. Phản ứng của anh ấy? “Không có cơ hội.”

Về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ phần cuối của loạt phim, David vẫn im lặng. Nhưng HBO đã hé lộ sự xuất hiện của người bạn cũ Jerry Seinfeld vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *