Được lập hóa đơn cho điểm Colts: Jonathan Taylor Bùng nổ để được nhượng quyền – Đã ghi 5 TD khi Indy kéo đến khó chịu với Buffalo

Indianapolis Colts đang dẫn 6-5 trong mùa giải và đang trở lại với sức nóng của cuộc đua playoffs châu Á sau khi vượt qua Bills at Buffalo, 41-15. Đây là một ngày lịch sử đối với Indy khi họ chứng kiến ​​Jonathan Taylor chạy lại lập kỷ lục nhượng quyền thương mại năm lần (bốn lần nhận được, một lần nhận được) trong nỗ lực chiến thắng. Trong khi là trang bị chính cho hàng công, hàng thủ của Colts cũng xoay sở để tạo ra một số pha lật ngược tình thế trước Buffalo, đội hiện đã tụt xuống vị trí thứ hai ở khu vực Đông Á.

Những lượt quay này đặc biệt quan trọng đối với Bills, vì Colts bước vào trận đấu này với tư cách là đội xếp thứ 1 trong các lượt quay dừng lại. Khả năng tận dụng sai lầm của đối thủ được thể hiện rõ ràng ngay từ đầu hiệp một khi Josh Allen thực hiện một pha đánh chặn trong chiến dịch mở màn của Bills vào buổi chiều và Colts đáp trả bằng một pha chạm bóng 11 trận. Ngay trước khi hiệp một diễn ra, Indy tìm lại được một pha lóng ngóng trước Isaiah Mackenzie ở trận đấu và nhanh chóng chuyển thành bàn thắng cho Jonathan Taylor, nâng tỷ số lên 17 trong giờ nghỉ và đó thực sự là một khoảnh khắc đáng nhớ trong trận đấu.

Đây không phải là trận đấu sắc nét nhất của Josh Allen, người đã hoàn thành 21/35 trong cự ly 209 yard, hai lần chạm bóng và hai lần chọn. Một phần là do thời tiết ở Buffalo có mưa, nhưng anh cũng có một vài quyết định không tốt trong trận thua. Trong khi đó, Carson Wentz đã hoàn thành 11 trong số 20 cho 106 yard và một cú chạm bóng. Trên 5 lần chạm bóng đó, Taylor đã kết thúc ngày thi đấu của mình với pha chạy nước rút 185 mét và ghi ba bàn thắng trong khoảng cách 19 mét. Anh ấy cũng trở thành tay đua NFL đầu tiên vượt qua 1.000 thước trong mùa giải này trong chiến thắng như vậy.

READ  Lamar Jackson của Baltimore Raven cuối cùng đã đánh bại các Thủ lĩnh Thành phố Kansas

Từ đây, các Colts trở lại Indianapolis và chờ đợi nhà vô địch Super Bowl Buccaneers, người sẽ thi đấu một tuần ngắn sau khi đối mặt với Người khổng lồ tại Bóng đá Đêm Thứ Hai. Trong khi đó, Buffalo sẽ cố gắng nhặt các mảnh khi chúng đi trên đường đến gặp các vị thánh ở New Orleans để đánh bại đội hình ba trận trong Lễ Tạ ơn hôm thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *