Đường cao tốc M25 mở cửa trở lại sớm hơn 8 giờ so với dự kiến

Công việc trên đoạn đường cao tốc M25 đã kết thúc với việc con đường mở cửa trở lại trước 8 giờ so với dự kiến ​​– trước giờ cao điểm hôm thứ Hai.

Lệnh phong tỏa ban ngày “chưa từng có” đối với một trong những khu vực đông đúc nhất đất nước đã có hiệu lực vào lúc 21:00 GMT ngày thứ Sáu.

Con đường dài 5 dặm dự kiến ​​​​sẽ bị đóng cửa cho đến 06:00 ngày thứ Hai.

Nhưng sau 22h ngày Chủ nhật, Đường cao tốc quốc gia Đông Nam Bộ cho biết đường đã được thông xe cả hai chiều sau khi cầu Claremount bị phá bỏ.

Các tài xế đã được cảnh báo tránh di chuyển trên đoạn đường cao tốc này vào cuối tuần, đồng thời có lo ngại về ùn tắc giao thông lớn và thời gian chờ đợi lâu.

Nhưng người đứng đầu Dự án Đường cao tốc Quốc gia Jonathan Wade cho biết các tài xế đã “làm theo lời khuyên của chúng tôi, điều này đã giảm hơn 50% mức độ giao thông và có nghĩa là thời gian hành trình tăng thêm là khoảng 30 phút”.

Anh nói thêm rằng anh rất “vui mừng” khi hoàn thành công việc sớm.

National Highways cho biết đây là lần đóng cửa đầu tiên trong số 5 lần đóng cửa từ nay đến tháng 9 và ngày đóng cửa tiếp theo sẽ được thông báo “rất sớm để thông báo cho người dân nhiều nhất có thể”. Công trình này là một phần của dự án nâng cấp đường cao tốc trị giá 317 triệu bảng Anh.

Các con đường đã bị đóng dọc và giữa Nút giao thông 10 và 11. Mọi người đã được thông báo trước cuối tuần là không sử dụng M25 trừ khi nó “hoàn toàn cần thiết”.

Đường cao tốc Quốc gia cho biết con đường nối giữa Giao lộ 9 và 11 có lưu lượng từ 4.000 đến 6.000 phương tiện mỗi giờ theo mỗi hướng trong khoảng thời gian từ 10:00 đến 21:00 vào cuối tuần.

Công việc cuối tuần này đã dẫn đến kế hoạch đóng cửa ban ngày đầu tiên của M25 – bao quanh London – kể từ khi nó mở cửa vào năm 1986.

Một con đường chuyển hướng dài 11,5 dặm đã được tạo ra để phân luồng giao thông dọc theo đường A. Trong khi một số người dân địa phương ghé vào đường cao tốc vắng người để chụp ảnh tự sướng.

Amanda Bott, thuộc Hội đồng Woking Borough, nói với hãng tin PA: “Mọi chuyện thực sự tốt hơn rất nhiều so với những gì chúng tôi mong đợi và nó không bị tắc nghẽn như chúng tôi nghĩ”.

Bốn lần đóng cửa ban ngày nữa của M25 sẽ được thực hiện cho đến tháng Chín.

Dự án dự kiến ​​hoàn thành vào mùa hè năm 2025 sẽ tăng số làn đường tại Giao lộ 10, một trong những giao lộ đường cao tốc đông đúc và nguy hiểm nhất ở Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *