Kate Middleton, Công nương xứ Wales Catherine có khả năng giải quyết các vấn đề về sức khỏe tại sự kiện công cộng: báo cáo

Kate Middleton có thể thảo luận về quá trình hồi phục của cô ấy trong các buổi tham gia công khai

New Delhi:

Giữa những đồn đoán xung quanh sự vắng mặt trước công chúng của cô trong vài tháng, Công nương Catherine xứ Wales có thể sẽ giải quyết những lo ngại về sức khỏe của mình tại một sự kiện công cộng.

Một tờ báo của Anh đưa tin rằng Catherine, được biết đến rộng rãi với cái tên thời con gái là Kate Middleton, có thể thảo luận về quá trình hồi phục của cô trong những lần xuất hiện trước công chúng. Thời báo đưa tin vào thứ bảy.

Một nguồn tin hoàng gia nói với The Times: “Tôi có thể thấy một thế giới nơi công chúa có thể thảo luận về quá trình hồi phục của mình thông qua các cuộc đính hôn. Nếu cô ấy định làm điều đó thì đây là cách cô ấy sẽ làm.”

Nhật báo dẫn nguồn tin cho biết: “Tôi cho rằng đây sẽ là bản năng và đây sẽ là quyết định của cô ấy. Họ sẽ không vội vàng”.

Kate và chồng, Hoàng tử William, cũng dự kiến ​​sẽ duy trì truyền thống hàng năm tung ra hình ảnh mới nhân dịp sinh nhật của các con. Người con út, Hoàng tử Louis, sẽ tròn sáu tuổi vào ngày 23/4.

Kate Middleton đã không được nhìn thấy kể từ khi phẫu thuật bụng

Kate Middleton (42 tuổi) đã không xuất hiện trước công chúng kể từ khi trải qua ca phẫu thuật bụng vào tháng 1 năm ngoái, điều này làm dấy lên đồn đoán về sức khỏe của cô.

READ  Damon Wayans trong chương trình đặc biệt Netflix gây tranh cãi của Dave Chappelle, ủng hộ 'văn hóa PC': 'Anh ấy là Van Gogh'

Một thông báo ngày 17/1 từ văn phòng Cung điện Kensington cho biết Công nương xứ Wales đã vào một phòng khám ở London vào ngày 16/1 để “phẫu thuật bụng theo kế hoạch”.

Cô nói thêm rằng ca phẫu thuật đã thành công và Kate dự kiến ​​sẽ ở lại bệnh viện từ 10 đến 14 ngày.

Cung điện cho biết, dựa trên lời khuyên y tế vào thời điểm đó, “công chúa khó có thể trở lại thực hiện công vụ cho đến sau Lễ Phục sinh” vào ngày 31/3.

“Cô ấy hy vọng công chúng hiểu được mong muốn duy trì sự bình thường nhất có thể cho các con của cô ấy và mong muốn thông tin y tế cá nhân của cô ấy được giữ kín,” tuyên bố nói thêm.

Cung điện sau đó cho biết mối lo ngại về sức khỏe không liên quan đến bệnh ung thư.

Cung điện Kensington chia sẻ bức ảnh 'đã chỉnh sửa' của Kate Middleton.

Trong nỗ lực xua tan tin đồn về sức khỏe của bà, Cung điện Kensington đã chia sẻ bức ảnh chính thức của Kate Middleton cùng các con vào ngày 10/3.

Bức ảnh do William chụp cho thấy Kate đang mỉm cười và trông khỏe mạnh được bao quanh bởi Hoàng tử George, Louis và Công chúa Charlotte.

Cung điện đã đưa ra một tuyên bố trên X (trước đây là Twitter), ký tên C cho Catherine: “Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp và tiếp tục hỗ trợ trong hai tháng qua.” “Tôi chúc mọi người một Ngày của Mẹ vui vẻ.”

Bức ảnh đã thu hút sự chú ý đáng kể của giới truyền thông vì đây là bức ảnh chính thức đầu tiên của cô kể từ khi cô nằm viện hai tuần sau cuộc phẫu thuật.

READ  Chia tay bạn trai John Jansen của Shannon Bedore

Tuy nhiên, một số cơ quan thông tấn hàng đầu cho rằng đây là bức ảnh đã được “chỉnh sửa” và rút lại bức ảnh.

Sau phản ứng dữ dội trên mạng xã hội, Kate Middleton đã xin lỗi và thừa nhận đã chỉnh sửa bức ảnh.

Cung điện đã đưa ra một tuyên bố khác được ký bằng chữ “C,” “Giống như nhiều nhiếp ảnh gia nghiệp dư, đôi khi tôi tiến hành các thử nghiệm biên tập.” “Tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi vì bất kỳ sự nhầm lẫn nào do bức ảnh gia đình chúng tôi chia sẻ ngày hôm qua gây ra.”

Kể từ đó, sự việc này làm dấy lên nhiều đồn đoán về tình trạng sức khỏe hiện tại của Kate.

(Có sự góp ý của cơ quan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *