Aaron Rodgers đến Hawaii với Shailene Woodley, Miles Teller

Aaron W. Rodgers Hôn phu Shailene Woodley Họ đang tận dụng tối đa Kỳ nghỉ của họ ở Hawaii Nhu la Phim truyền hình với Green Bay Packers Quá trình nấu bia tiếp tục tại nhà.

Vào thứ Ba, cặp đôi đã tận hưởng một cuộc phiêu lưu ngoài trời với Miles Teller và vợ của anh, Kelly Sperry, khi họ đi dạo qua những cảnh quan tươi tốt của Hawaii và tận hưởng một buổi hẹn hò đôi vào buổi tối.

Sperry, 28 tuổi, bình luận trên một bài đăng trên Instagram: “Hồ bơi với những người bạn tâm giao. Cảm ơn bạn @ zenobijade vì một ngày tuyệt vời nhất trong những hồ bơi này.”

Cuối ngày, Rodgers – Hơn bỏ qua Các hoạt động tình nguyện của Team Packers được tổ chức vào thứ Hai – họ đã hát song ca với Sperry với Taylor Swift “The 1” trong album “Folklore” của cô.

Sperry đã viết: “@ aaronrodgers12 chúng tôi là 💗taylorswift nhưng Trollin cũng tốt hơn anh bạn 🦋💗🌈 @shailenewoodley là một nhà quay phim lén lút.”

Rodgers, 37 tuổi và Woodley, 29 tuổi, đã đi du lịch đến Hawaii vào tuần trước, nơi cặp đôi được phát hiện trên sàn nhảy, theo video. Được lấy bởi Awesemo.com.

Cuộc trốn chạy của cặp đôi diễn ra trong bối cảnh các báo cáo liên tục rằng anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất NFL Nó đã đạt đến điểm sôi Với những người đóng gói Và anh ấy muốn thoát ra khỏi Green Bay Sau 16 mùa giải.

READ  Bảo tàng xác nhận rằng Vermeer trong Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia không phải là Vermeer

Vào thứ Hai, Rodgers xuất hiện trên bề mặt Trong tập cuối cùng của Kenny Mayne từ “SportsCenter”, Lần đầu tiên anh ấy nói công khai về cảm xúc của mình liên quan đến nhượng quyền thương mại đã đưa anh ấy lên vị trí thứ hai mươi tư vào năm 2005.

“Với tình huống của tôi, hãy nhìn xem, nó không bao giờ là về dự thảo, chọn [quarterback] Jordan [Love]Rodgers nói. “Tôi yêu Jordan. Cậu ấy là một đứa trẻ tuyệt vời. [We’ve had] Rất nhiều niềm vui khi làm việc cùng nhau. Yêu ban huấn luyện, yêu đồng đội của tôi, và thích lượng người hâm mộ tại Green Bay. 16 năm thật không thể tin được. “

Miles Teller và vợ Kelly Sperry cùng với Shailene Woodley Aaron Rodgers
Rodgers, người đã tiết lộ việc đính hôn vào tháng Hai, là mối quan hệ lãng mạn của Woodley cùng với Tyler và Spyri.
Instagram

“Đó chỉ là về triết học, và bạn có thể quên rằng đó là về những người làm cho mọi thứ hoạt động. Đó là về tính cách, về văn hóa, là về việc làm mọi thứ đúng cách”, ông nói.

Mayne kết thúc cuộc trò chuyện với Rodgers – và sự nghiệp của anh ấy tại ESPN – Với một cuộc chia tay đầy những lời lẽ không hay.

Mặc dù Rodgers đã ký hợp đồng với Packers trong mùa giải 2023, nhưng tiền vệ cao 6 foot 2 là Anh ấy đã được liên kết với một số đội NFL, Bao gồm Denver Broncos.

Mùa giải 2021 là một mùa giải đầy sôi động đối với Rodgers. Ai đã tiết lộ lời đính hôn của anh ấy Đến nữ diễn viên “lưỡng bại câu thương” Woodley vào tháng Hai. Tiền vệ Anh cũng xuất hiện với tư cách khách mời dẫn chương trình “Jeopardy!”Thưởng thức trận Derby Kentucky Với Pal Teller, 34 tuổi, người đã kết hôn với Sperry vào năm 2019.

READ  Gerard Butler tiết lộ đã gửi Hilary Swank đến bệnh viện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *