Bad Bunny, Chris Hemsworth, Jennifer Lopez và Zendaya, đồng chủ tịch Met Gala

Bad Bunny, Chris Hemsworth, Jennifer Lopez và Zendaya sẽ tham gia cùng Anna Wintour của Vogue với tư cách là đồng chủ tịch chính thức của Met Gala 2024 vào tháng 5, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan tiết lộ hôm nay.

Met Gala, mang lại lợi ích cho Viện Trang phục của bảo tàng, dự kiến ​​diễn ra vào thứ Hai, ngày 6 tháng 5 và đánh dấu sự khai mạc triển lãm mùa xuân của Viện Trang phục mang tên “Người đẹp ngủ trong rừng: Thời trang làm lại”.

Theo tạp chí Vogue, nơi đăng quảng cáo, chủ tọa danh dự của sự kiện là giám đốc sáng tạo của Loewe Jonathan Anderson và Giám đốc điều hành TikTok Shou Zi Chew.

“Các đồng chủ tịch năm nay phản ánh nhiều thành tựu chuyên môn đa dạng, tất cả đều có lịch sử nổi bật về phong cách Met Gala.” Tạp chí Vogue viết. “Rapper Bad Bunny sẽ tham dự sự kiện này vào năm thứ ba (mới trình làng bộ đồ Jacquemus hở lưng đáng nhớ vào năm ngoái), trong khi nam diễn viên Chris Hemsworth sẽ xuất hiện lần đầu tại buổi dạ tiệc.”

Tạp chí lưu ý rằng Lopez đã tham dự 13 lần và đã “thành thạo nghệ thuật mang đến những hình ảnh đồ họa tại sự kiện thường niên”. Zendaya, người đã tham dự sự kiện này năm lần, “cũng tỏ ra là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích trên thảm đỏ; Một số khoảnh khắc phong cách đẹp nhất của cô tại buổi dạ tiệc bao gồm chiếc váy Dolce & Gabbana 2017 tuyệt đẹp, cũng như bộ trang phục Joan of Arc 2018 do Versace thiết kế.

READ  Các ngôi sao 'Charmed' và '90210' tưởng nhớ Shannen Doherty

Quy định về trang phục cho buổi dạ tiệc năm nay là “Khu vườn thời gian” và Vogue lưu ý rằng “người ta cũng nên tính đến triển lãm nói trên, 'Người đẹp ngủ trong rừng: Thời trang làm lại', bao gồm các tác phẩm kéo dài hàng thập kỷ và tất cả sẽ được trưng bày tại ” Các phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới sử dụng các yếu tố như AI, GCI, v.v. đồng thời thể hiện các chủ đề về đất liền, biển và bầu trời.”

Tiêu đề của Quy tắc ăn mặc được lấy cảm hứng từ truyện ngắn “Khu vườn thời gian” năm 1962 của J. G. Ballard, kể về câu chuyện của Bá tước Axel và vợ ông, Nữ bá tước, sống, theo tạp chí Vogue, trong “một điều không tưởng về giải trí, nghệ thuật”. , và xinh đẹp.” ; Họ sống trong một căn biệt thự có ban công nhìn ra vườn hoa kết tinh với những chiếc lá trong mờ, thân sáng bóng như thủy tinh và những viên pha lê trong tâm mỗi bông hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *