WGA, SAG-AFTRA File Labour Grid Dawst chống lại NBCUniversal – The Hollywood Reporter

Hội Nhà văn, sau 11 tuần đình công chống lại Liên minh các nhà sản xuất phim và truyền hình về các cuộc đàm phán hợp đồng bị đình trệ, đã đệ đơn khiếu nại lên Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia chống lại NBCUniversal, phóng viên hollywood học.

Công đoàn cáo buộc rằng công ty đã vi phạm quyền tự do cản trở – và gây nguy hiểm cho các thành viên của mình – bằng cách ngay lập tức chặn vỉa hè công cộng liền kề với trường quay trong một dự án xây dựng đang diễn ra. Động thái này diễn ra vài ngày sau khi SAG-AFTRA, hiệp hội diễn viên lớn hơn đáng kể, tuyên bố đình công riêng chống lại AMPTP vì hợp đồng cũng như các cuộc biểu tình kèm theo tại trường quay. SAG cũng đã đệ trình một hành động ngược lại với cơ quan này.

Theo đơn khiếu nại mà WGA đã đệ trình lên cơ quan liên bang vào ngày 18 tháng 7, điều này đã “thi hành[ed] Những người nhặt rác tuần tra trên những con phố đông đúc với phương tiện giao thông đông đúc, nơi hai người nhặt rác đã bị một phương tiện đâm phải và từ chối cung cấp các thanh chắn K-rail để tạo lối băng qua đường cho người đi bộ sau khi Sở Cảnh sát Los Angeles khuyên chủ nhân của họ vài tuần trước vì lợi ích của công chúng WGA cáo buộc rằng NBCUniversal đã “can thiệp, ép buộc và hạn chế nhân viên thực hiện các quyền của họ” — nói ngắn gọn là “hành vi trái pháp luật.”

READ  Sở thú điện hủy ngày đầu tiên của lễ hội vài giờ trước khi bắt đầu - Rolling Stone

NBCUniversal đã không trả lời vào thời điểm báo chí.

vào đầu tháng Sáu, phóng viên hollywood Khám phá những căng thẳng ngày càng tăng giữa các thành viên công đoàn và hãng phim về vấn đề ảnh hưởng đến người biểu tình cũng như người đi bộ. Một số tổ chức công cộng địa phương đã tham gia, bao gồm Đơn vị Quan hệ Lao động của LAPD cũng như văn phòng của một số quan chức dân cử. Vỉa hè là một thách thức thực thi của thành phố. (Một quan chức cho biết THR Khu vực đó là “địa ngục quyền tài phán.”).

Vào thời điểm đó, hoạt động WGA của NBCUniversal đã tạo ra hàng trăm khách truy cập mỗi ngày. Trong hồ sơ riêng của mình, SAG lưu ý rằng các thành viên đã bị buộc phải “ngồi ở một địa điểm đông đúc không an toàn, làm trầm trọng thêm tình hình an toàn công cộng đáng sợ để cản trở quyền của các thành viên đình công tham gia vào hoạt động được bảo vệ và phối hợp của việc kiểm soát và tuần tra bên ngoài cơ sở của người sử dụng lao động trong thời gian đình công hợp pháp.””.

Hồ sơ NLRB tập trung vào bến tàu NBCUniversal dọc theo Lankershim Blvd. Họ đến sau sự phản đối kịch liệt trên mạng xã hội vào ngày 17 tháng 7 về việc cắt tỉa cây che bóng — giữa cái nóng oi ả của mùa hè — bên ngoài một khu vực khác trong khuôn viên rộng lớn của studio, dọc theo Đại lộ Parham.

READ  Jennifer Aniston khóc khi ra mắt công ty chăm sóc tóc mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *