Ford cổ phiếu đầu tư vào xe điện, giảm chi phí pin | Nhà đầu tư kinh doanh hàng ngày

thành trì (F) Công bố chi tiêu nhiều hơn cho ô tô điện và dự kiến ​​chi phí pin xe điện sẽ giảm mạnh trong vòng một ngày kể từ khi đầu tư. Cổ phiếu Ford tăng.
XNhà sản xuất ô tô số 2 của Mỹ cho biết hiện họ sẽ chi hơn 30 tỷ USD cho điện vào năm 2025. Vào tháng 2, Ford đã tăng hơn gấp đôi kế hoạch của mình. Đầu tư vào xe điện và xe tự hành lên tới 29 tỷ USD Cho đến năm 2025. Trong số này, 22 tỷ đô la được phân bổ cho ô tô điện và 7 tỷ đô la cho công ty tự quản.

Ford cũng dự kiến ​​40% sản lượng xe toàn cầu của mình sẽ là hoàn toàn chạy bằng điện vào năm 2030. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa công bố rằng gã khổng lồ ô tô sẽ từ bỏ những chiếc xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch truyền thống. Vào tháng 2, Ford cho biết dòng xe châu Âu của họ sẽ hoàn toàn chạy bằng điện vào năm 2030. Động cơ tổng hợp (GM) Có kế hoạch đi hoàn toàn bằng điện vào năm 2035 và đang bơm 27 tỷ đô la vào việc chuyển đổi EV.

Ford dự kiến ​​sẽ có 1 triệu phương tiện được kết nối có khả năng cập nhật phần mềm qua mạng vào cuối năm 2021, nhiều hơn quy mô của Tesla vào tháng 7 năm 2022.

Trong một bài thuyết trình, Giám đốc điều hành Jim Farley đã chế giễu những chiếc xe điện “bạn chưa nghe nói đến” và cho biết ông dự kiến ​​Ford sẽ cắt giảm 40% chi phí pin EV vào giữa thập kỷ này.

READ  Nhà hàng Club Pheasant ở Tây Sacramento đóng cửa vào cuối năm

Sự kiện diễn ra một tuần sau khi ra mắt chiếc xe tải điện F-150 Lightning, hiện đã nhận được 70.000 lượt đặt trước, tăng so với 20.000 lượt một tuần trước.

Ford cũng dự kiến ​​sẽ công bố Phát triển hai nền tảng cho xe điệnCác nguồn tin nói với Reuters rằng một chiếc dành cho xe tải và SUV và chiếc còn lại dành cho xe du lịch và xe SUV nhỏ hơn.

Nó nhằm mục đích đơn giản hóa hậu cần và giảm chi phí, tương tự như nền tảng Ultium EV mô-đun của GM. Ford cũng sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về hợp đồng sản xuất pin với SK Technologies cũng như các mục tiêu về xe điện và lái xe tự động nói chung.

Những mục tiêu đó bao gồm việc tung ra ít nhất 9 chiếc ô tô chạy hoàn toàn bằng điện và những chiếc SUV nhỏ gọn và ít nhất 3 chiếc xe tải điện, xe tải và SUV lớn hơn, theo Reuters. Các phiên bản thế hệ thứ hai của F-150 Lightning và Mustang Mach-E sẽ ra mắt vào khoảng năm 2025.


IBD Live: một công cụ mới để phân tích thị trường chứng khoán hàng ngày


Cổ phiếu Ford dựa trên “con ngỗng vàng”

Cổ phiếu tăng 5% lên 45 lúc Thị trường chứng khoán ngày nay. Ford stock eyes hình cup 13,72 Mua điểm Sau khi xóa sổ 50 ngày, theo Phân tích biểu đồ MarketSmith. Đường sức mạnh tương đối nằm dưới đỉnh của sự hợp nhất.

READ  Elon Musk dự đoán trí tuệ nhân tạo sẽ thay thế mọi công việc của con người và mang đến “thu nhập cao toàn cầu”.

GM đã tăng 1,2% vào thứ Tư, và Tesla (TSLAGiảm 0,4%.

F-150 Lightning sẽ được bán vào năm sau với tên gọi Tesla, GM và Amazon (AMZNRivian cũng hỗ trợ giới thiệu xe tải và xe điện mới ra thị trường.

Theo Ford, Mustang Mac-E hôm nay có lãiNó sẽ là một chiếc bán tải Lightning F-150 Khi nó được bán vào năm sau.

Ford đang đặt mục tiêu biên EBIT hàng năm 8% trong dài hạn. Hôm thứ Tư, Giám đốc điều hành Farley cho biết công ty đang “đi đúng hướng” để đạt được mục tiêu này.

Trong khi đó, Ford cũng đang thành lập một công ty mới có tên Ford Pro tập trung vào khách hàng thương mại và chính phủ. Công ty ước tính rằng thị trường thiết bị và các dịch vụ liên quan do Ford giải quyết sẽ tạo ra doanh thu cho công ty là 45 tỷ đô la vào năm 2025, tăng từ 27 tỷ đô la vào năm 2019.

Farley mô tả Ford Pro là “một trong những sáng kiến ​​chiến lược nhất của Ford trong nhiều năm.”

Tìm Aparna Narayanan trên Twitter tại Nhúng một Tweet.

Bạn cũng có thể thích:

Bạn có đang mua cổ phiếu Ford không? Hàng dự trữ tăng vọt sau khi F-150 Lightning ra mắt

Cổ phiếu để mua và theo dõi: Các đợt IPO lớn, Lớn và nhỏ, Cổ phiếu tăng trưởng

Tìm các cổ phiếu mới nhất đạt được chặng đường dài với MarketSmith

READ  Hợp đồng tương lai Dow: Sự phục hồi của thị trường đang uốn cong nhưng không phá vỡ; Tuần lễ lớn cho Tesla, EV Rival

Tìm các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất hôm nay để theo dõi với IBD 50

IBD Digital: Mở cổ phiếu, công cụ và phân tích cao cấp của IBD ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *