Dynasty đề cập đến “điều gì đó cá nhân” giữa Bill Belichick và Malcolm Butler trong Super Bowl LII

Hai tập cuối của Triều đại: Những người yêu nước ở New England Nó ra mắt vào thứ Sáu trên Apple TV +. Trong tập thứ chín của loạt phim, một số câu trả lời đã được đưa ra về lý do tại sao huấn luyện viên Bill Belichick của Patriots lại giữ hậu vệ cánh Malcolm Butler ở bên lề trong tất cả các pha phòng ngự trong Super Bowl LII, trận đấu mà New England đã thua Eagles.

Robert Kraft, chủ sở hữu của Patriots, cho biết: “Những gì tôi được biết là có điều gì đó cá nhân đang xảy ra giữa Bill và Malcolm mà không liên quan gì đến bóng đá. “Tôi luôn cảm thấy rằng mọi quyết định mà Bill đưa ra đều là đặt lợi ích tốt nhất của nhóm lên hàng đầu và gạt cảm xúc sang một bên. Nhưng với Malcolm, anh ấy lại làm ngược lại.

Cho dù không rõ nguyên nhân cụ thể của vấn đề cá nhân này thì đây cũng là bản cáo trạng của chủ đội. Theo quan điểm của Kraft, Belichick đã cho phép một thứ gì đó không liên quan đến bóng đá ảnh hưởng đến quyết định bóng đá, gây bất lợi cho đội bóng.

Kraft biết nhiều về tình hình hơn những người khác, kể cả Butler.

Butler nói: “Mọi người vẫn hỏi tôi cho đến ngày nay. 'Tại sao bạn không chơi ở Super Bowl?'” 'Tôi không biết, anh bạn, quyết định của huấn luyện viên.' “Đội của tôi đau khổ khi tôi biết tôi có thể giúp đỡ. Giống như, không một đại diện. Không một đại diện.”

READ  'Chúng tôi mang những cái tên về nhà' | Tin tức, thể thao, việc làm

Thực tế đó là loạt luân lưu 41-33 khiến việc không sử dụng Butler trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

“Khi bạn xem trận đấu diễn ra như thế nào, nó sẽ giống như, 'Được rồi, anh bạn, chúng ta cần anh ấy ở đó ngay bây giờ',” người nhận Matthew Slater nói. “Chúng ta có thể đưa anh ấy vào đó để cầm máu được không?”

Belichick giữ lý do ngay cả với nhân viên của mình.

Điều phối viên tấn công Josh McDaniels cho biết: “Tôi không có bất kỳ thông tin nào về điều đó cho đến ngày nay.

Trong cuộc phỏng vấn riêng của mình trên chương trình, đạo diễn Matthew Hamacek đã hỏi Belichick về tình hình của Butler.

“Matt, chúng tôi đã nói về điều đó,” Belichick nói.

“Tôi không hỏi bạn về điều đó,” Hamacek trả lời.

Việc Butler không chơi khiến các cầu thủ bối rối và thất vọng. Hãy xem xét điều này từ người nhận Danny Amendola, người đã không lùi bước.

Amendola nói: “Tôi nhớ mình đã bước ra khỏi sân vào đêm hôm đó và tôi rất bối rối. “Đó là trận đấu lớn nhất trong cuộc đời chúng tôi lúc này, và Malcolm không có mặt trên sân? Điều đó khiến tôi bực mình, kể cả hôm nay. Ý tôi là, chúng tôi đã chơi hết mình. Tom đã ném xa hơn 500 mét, điều chưa bao giờ xảy ra.” trước đây trong một trận Super Bowl. Chúng tôi “Ở ngoài đó, theo đúng nghĩa đen, chúng tôi đặt cơ thể của mình vào tình thế nguy hiểm, đầu óc của chúng tôi nguy hiểm vì bạn bè, gia đình và đồng đội của chúng tôi mà không nhận được một lời giải thích, kiểu như, tôi cảm thấy như chúng tôi đã bị lừa một chút.” , thành thật mà nói, và tôi không cảm thấy tệ khi nói điều đó.”

READ  76ers dẫn trước muộn nhưng 'hạnh phúc' vì có cơ hội đánh bại Lakers trong Hiệp đấu

Belichick rõ ràng vẫn cảm thấy tồi tệ khi làm điều đó. Như Kraft nói, Belichick đã để một vấn đề không phải bóng đá ảnh hưởng đến quyết định bóng đá mà có thể góp phần đáng kể khiến Patriots giành được sáu chiến thắng thay vì bảy ở Super Bowl.

Tom Brady sẽ có tám, cùng với việc dẫn trước Patrick Mahomes năm vòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *