Edward Peabody 1945-2021 | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Anh hùng – Edward L Peabody, 75 tuổi, đã qua đời một cách yên bình vào thứ Sáu ngày 21 tháng 5 năm 2021, tại Nhà tế bần của Thung lũng-Nhà tế bần ở Youngstown, được bao quanh bởi những người thân yêu của ông.

Ông sinh ngày 24 tháng 6 năm 1945 tại Warren với cha mẹ Clifford và Dorothy Barbie Peabody.

Ông tốt nghiệp năm 1964 tại trường trung học Bristolville. Anh tự hào phục vụ trong Hải quân trong thời gian ở Việt Nam trên tàu USS Independence. Constance Beckner kết hôn vào ngày 14 tháng 6 năm 1969 tại Brasville. Họ đã sống một cuộc sống tươi đẹp bên nhau, cùng nhau nuôi nấng gia đình Champion của họ. Ông đã làm việc như một nhà sản xuất nhà máy tại Packard Electric trong hơn 30 năm, và đã có tình bạn lâu dài với một số đồng nghiệp của mình.

Edward được biết đến với tính cách thân thiện và nụ cười truyền cảm. Anh sống hết mình với những thú vui đơn giản như ăn tối với gia đình, cà phê với bạn bè và chơi bài với bất kỳ ai. Anh ấy yêu thích hoạt động ngoài trời. Ông đã dành nhiều giờ trên thuyền của mình trong các hồ địa phương và đặc biệt là tận hưởng mùa gà con và xác trên Hồ Erie. Những kỷ niệm yêu thích của anh ấy là cắm trại ở Trung Tây và dọc theo Bờ biển phía Đông. Anh thích thả mình trên sông, ngồi bên đống lửa trại và ngắm sóng biển. Tình cảm đã trải qua nhiều tháng mùa đông ở Florida.

READ  Thượng nghị sĩ Hoeven thảo luận về việc nâng cấp máy bay ném bom ở Minot | Tin tức, thể thao, việc làm

Con gái của ông, Julie (Jeff) Jess từ Đông Palestine sẽ mang theo những ký ức về Edward và di sản đầy niềm vui của ông. Bốn đứa cháu của ông, Marisa, Samuel, Rebecca và Jonathan Jess; Con trai của ông, Edward M. Peabody từ Texas; Con rể, Larry Beckner ở Howland và các chị kế, Susan (Bode) Brecht ở Frostburg, MD, và Laurie (Kevin) Harford ở Levitzburg; Và nhiều cháu gái yêu quý của chúng ta.

Vợ ông, Constance, trước cái chết của Edward. Cha mẹ của anh ấy là Clifford và Dorothy Peabody; Em gái của anh, Carol Tatum; Ở rể, Edward O. Dolores Beckner; Anh ấy là con rể, Edward Beckner.

Một bữa tiệc nhỏ sẽ được tổ chức cho những người thân trong gia đình. Việc chôn cất sẽ ở nghĩa trang thị trấn Brasville.

Có thể gửi lời chia buồn đến gia đình bằng cách truy cập www.borowskimemorialhome.com.

(Thông báo đặc biệt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *